Nhân viên quán massage kiêm môi giới mại dâm cho khách

Thứ 7, 25/06/2022, 19:40 GMT+7

Ngày 25/6, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý đối tượng Lê Thị Lan về hành vi môi giới mại dâm.

Qua điều tra xác định, tháng 2/2022, Lê Thị Lan (SN 1981, ở Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) làm nhân viên massage gần nhà. Quá trình làm việc tại đây, Lan có quen biết với 1 khách nam tên là Quang (không rõ nhân thân lai lịch) và 2 nhân viên massage là Bùi Thị Quỳnh và Nguyễn Thị Thủy. 

Ngày 16/6, Quang liên hệ qua Zalo hỏi mua dâm Lan. Ngoài ra, Quang hỏi Lan điều thêm 2 gái bán dâm nữa vì có bạn nhưng lúc đó Lan không rủ được ai nên hẹn Quang hôm khác.

Ngày 21/6, Quang tiếp tục nhắn tin qua Zalo hẹn Lan đi uống cà phê rồi đi khách sạn để mua dâm với giá 2.000.000 đồng và bảo Lan rủ thêm 2 gái bán dâm nữa. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Lan rủ Quỳnh và Thủy đi khách sạn để bán dâm cho Quang và 2 bạn của Quang với giá 2.000.000 đồng và được Quỳnh, Thủy đồng ý.

Khoảng 10h45 ngày 22/6, Lan đến quán cà phê Bonsai thì gặp Quang và Nguyễn Thế Hà, Lê Quang Đức. Sau khi đưa 4.500.000 đồng tiền mua dâm cho Lan, Hà và Đức đi vào khách sạn A&D Luxury Hotel, địa chỉ ở 71 Lưu Quang Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy thuê phòng rồi nhắn tin cho Lan biết.

 - Ảnh 1.

Khách sạn A&D Luxury Hotel nơi công an phát hiện vụ việc mua bán dâm.

Sau khi Quỳnh và Thủy đến quán cà phê Bonsai, Lan lấy 4.000.000 đồng từ trong túi xách, là tiền mua dâm của Hà và Đức đưa cho Thủy và Quỳnh rồi bảo 2 người lên 2 phòng của khách sạn A&D Luxury Hotel để bán dâm. Khi các đối tượng đang quan hệ tình dục đã bị Công an phường Trung Hòa kiểm tra hành chính phát hiện, sau đó đưa về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an Bùi Thị Quỳnh, Nguyễn Thị Thủy, Nguyễn Thế Hà, Lê Quang Đức khai nhận hành vi mua bán dâm do Lê Thị Lan giới thiệu. Khi Lan đang vẫn đang ngồi uống cà phê Bonsai thì Công an phường Trung Hòa mời về trụ sở làm việc. Tại đây, đối tượng đã thừa nhận hành vi môi giới bán dâm.

Cũng trong tháng 6/2022, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã triệt phá đường dây tổ chức sử dụng mạng internet thành lập các trang web hoạt động môi giới mại dâm. Đường dây này quy tụ khoảng 250 gái bán dâm, số tiền thu lợi trung bình khoảng 50 triệu đồng/ngày từ việc môi giới mại dâm.

Thảo Phượng