Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ

Thứ 5, 14/10/2021, 10:54 GMT+7

Người dân nườm nượp đi ăn phở trong buổi sáng đầu tiên TP Hà Nội cho phép được ăn uống tại chỗ.

Từ 6 rưỡi sáng, quán phở Lâm nằm trên phố Hàng Vải đã đông nghịt khách hàng. Diện tích quán khá nhỏ, nhiều người phải kê bàn, ghế ra vỉa hè để thưởng thức món ăn mình ưa thích.

Nhiều quán phở nổi tiếng khác đều rơi vào tình trạng quá tải khi khách ùn ùn kéo đến. Một số khách phải đứng ngoài nhưng vẫn vui vẻ chờ đến lượt.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 1.

Khách hàng đứng chờ đến lượt tại một quán phở phố Hàng Vải.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 2.

Khách ngồi kín chỗ trong quán phở bò phố Hàng Da.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 3.

Nhiều quán phở trên khu phố cổ có diện tích hẹp nên đều quá tải.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 4.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 5.

Nhiều khách hàng phải kê ghế ra ngồi ăn vỉa hè.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 6.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 7.

Các nhân viên bán hàng làm việc không ngơi tay.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 8.

Các quán đều trang bị tấm kính chống giọt bắn theo quy định của thành phố.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 9.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 10.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 11.

Khách hàng quét mã QR trước khi vào quán.

Nhiều quán phở quá tải trong ngày đầu tiên được ăn tại chỗ - Ảnh 12.

Quán phở gà trên phố Hàng Điếu chuẩn bị hàng trăm suất trong ngày hôm nay.

Chí Cường