"Nhờ thầy Đàm Vĩnh Hưng mà tôi tránh được những chèn ép, gây khó dễ trong showbiz"

Thứ 4, 27/10/2021, 07:21 GMT+7

"Cứ mỗi lần tiếp xúc cũng như biểu diễn chung, tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như bí kíp gia truyền từ thầy Đàm Vĩnh Hưng" – Trương Diễm nói.

Mới đây, chương trình Tỏa sáng sao đôi đã lên sóng, với sự xuất hiện của ca sĩ Trương Diễm, một trong những học trò nổi bật của Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết, Trương Diễm chỉ mới sinh năm 1994 nhưng đã được khán giả nhớ đến khi đạt nhiều ngôi vị cao trong các cuộc thi âm nhạc, đặc biệt là danh hiệu Á quân Hãy Nghe Tôi Hát 2020.

Nhờ thầy Đàm Vĩnh Hưng mà tôi tránh được những chèn ép, gây khó dễ trong showbiz - Ảnh 1.

Trương Diễm

Tại chương trình Tỏa sáng sao đôi tuần này, Trương Diễm kết hợp song ca cùng Lê Vũ Phương, người từng được mệnh danh là ca sĩ đi thi nhiều nhất và thất bại cũng nhiều nhất. Cô chia sẻ:

"Tuy anh Lê Vũ Phương bị một số đồng nghiệp coi thường vì thi mãi không có giải, nhưng tôi luôn dành một tình cảm đặc biệt và sự tôn trọng nhất định dành cho anh.

Tôi cũng thú nhận, mình là fan cuồng của anh Lê Vũ Phương. Tôi hâm mộ giọng hát hay luôn khiến biết bao con tim phải thổn thức của anh ấy. Chính vì vậy, khi được ghép đôi song ca cùng nhau, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện.

Chính vì chơi rất thân với nhau ngoài đời nên nhiều sở thích cho tới gu" âm nhạc của tôi và Lê Vũ Phương đều có sự tương đồng.

Chính vì thế, tôi làm việc rất ăn ý với anh ấy. Thời gian luyện tập cho các tiết mục diễn ra vô cùng suôn sẻ và giữa tôi với anh ấykhông hề có những tranh cãi hay bất đồng lớn nào".

Nhờ thầy Đàm Vĩnh Hưng mà tôi tránh được những chèn ép, gây khó dễ trong showbiz - Ảnh 3.

Trương Diễm và Lê Vũ Phương

Ngoài ra, Trương Diễm cũng chia sẻ đôi điều người thầy của mình là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng:

"Bên cạnh Lê Vũ Phương, nghệ sĩ để lại cho tôi nhiều ấn tượng khi song ca nhất không ai khác là thầy Đàm Vĩnh Hưng.

Được song ca với người vừa là thầy vừa là thần tượng lớn trong lòng với tôi không từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự hạnh phúc ấy.

Cứ mỗi lần tiếp xúc cũng như biểu diễn chung, tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như bí kíp gia truyền từ thầy Đàm Vĩnh Hưng như cách hát, bè phối, trình diễn cho tới đạo đức làm nghề.

Nhờ thầy Đàm Vĩnh Hưng mà tôi tránh được những trường hợp chèn ép, gây khó dễ trong showbiz, công việc ca hát".

Nhờ thầy Đàm Vĩnh Hưng mà tôi tránh được những chèn ép, gây khó dễ trong showbiz - Ảnh 4.

Trương Diễm và Đàm Vĩnh Hưng

Tiếp đó, Trương Diễm chia sẻ thêm về chuyện tình cảm: "Trong quá trình tham gia Tỏa Sáng Sao Đôi, tôi gặp phải những tin đồn tình cảm với Lê Vũ Phương vì khán giả thấy hai đứa quá thân thiết và hay có nhiều khoảnh khắc tình tứ ngoài đời.

Chẳng qua vì tôi với anh Phương quá thân thiết nên thường khiến khán giả và mọi người lầm tưởng rằng cả hai đang yêu nhau.

Thế nhưng, tình cảm giữa tôi và anh Phương còn trên cả tình yêu. Từ lâu, anh Vũ Phương đã có một vị trí đặc biệt trong lòng tôi và vị trí này còn cao hơn cả người yêu. Có thể xem như tôi yêu đơn phương anh ấy cũng được.

Hiện tại, tôi chưa biết phải yêu lại như thế nào sau khi trải qua một mối tình khá dài. Nó khiến tôi vô cùng mệt mỏi nên tôi muốn được hít thở hương vị của cuộc sống độc thân và chưa muốn bắt đầu cuộc tình mới.

Nhờ thầy Đàm Vĩnh Hưng mà tôi tránh được những chèn ép, gây khó dễ trong showbiz - Ảnh 5.

Nhưng tôi tâm niệm rằng, nếu có yêu lần nữa, chắc chắn sẽ không để bản thân yêu đối phương quá nhiều để tránh bị tổn thương sâu sắc nếu chia tay".

Tùng Ninh