Nhóm thiếu niên "mặt búng ra sữa" táo tợn kề dao cướp của

Thứ 5, 17/03/2022, 17:21 GMT+7

Tám đối tượng từ TPHCM xuống Bến Tre thực hiện liên tiếp nhiều vụ cướp táo tợn.

Ngày 17/3, thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho biết đơn vị đang điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại trong nhóm 8 thiếu niên từ TPHCM về Bến Tre thực hiện liên tiếp nhiều vụ cướp.

Nhóm thiếu niên "mặt búng ra sữa" táo tợn kề dao cướp của - Ảnh 1.

Các đối tượng đang tuổi thiếu niên nhưng đã dám thực hiện hành vi cướp táo tợn (Ảnh: Công an Bến Tre).

Theo thông tin, sáng 16/3, Công an huyện Giồng Trôm (Bến Tre) nhận được tin báo trên địa bàn xuất hiện nhóm đối tượng có hành vi cướp của với thủ đoạn manh động. Các đối tượng đi trên nhiều xe máy, sẵn sàng kề dao vào cổ người đi đường để trấn lột tài sản, cướp xe máy, điện thoại.

Sau 3 giờ tổ chức tuần tra, bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã phát hiện, vây bắt được 2 đối tượng là Phùng Thái Q. và Nguyễn Hoàng P. (cùng sinh năm 2006, ngụ TPHCM).

Nhóm thiếu niên "mặt búng ra sữa" táo tợn kề dao cướp của - Ảnh 2.

Công an lấy lời khai các đối tượng (Ảnh: CABT).

Tại cơ quan công an, Q. và P. thừa nhận vào sáng 16/3, 2 đối tượng cùng 6 đối tượng khác rủ nhau từ TPHCM về Bến Tre. Trên đường đi qua huyện Giồng Trôm, các đối tượng đã chặn đường một người phụ nữ, dùng dao đe dọa rồi cướp một điện thoại và 200 nghìn đồng.

Đi được một đoạn, các đối tượng tiếp tục dùng dao khống chế để cướp một xe máy của 2 người đi đường khác. Sau khi thực hiện liên tiếp các vụ cướp, nhóm đối tượng quay xe định tẩu thoát về TPHCM.

Hiện chiếc xe máy bị các đối tượng cướp đã được công an thu hồi. Công an đang truy bắt 6 đối tượng còn lại.

Theo Dân trí

Nguồn: https://dantri.com.vn/phap-luat/nhom-thieu-nien-mat-bung-ra-sua-tao-ton-ke-dao-cuop-cua-20220317152031592.htm