Nín thở theo dõi màn giải cứu bé trai rơi xuống giếng sâu

Thứ 5, 13/01/2022, 18:25 GMT+7

Một bé trai 5 tuổi chơi ở vườn cà phê không may bị rơi xuống giếng sâu, rất may cho em, những người thuộc một nhóm thợ sơn gần đó đã có mặt và giải cứu kịp thời.

Sáng 13/1, một lãnh đạo UBND xã Cư Bao (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn một bé trai bị ngã xuống giếng và may mắn được người lớn ứng cứu kịp thời.

Hồi hộp theo dõi màn giải cứu bé trai rơi xuống giếng sâu

Theo dõi đoạn clip được đăng tải lên MXH có thể thấy, một nhóm người đàn ông (nhóm thợ sơn) khi nghe tiếng kêu cứu đã vội vàng chạy tới. Trong đó có một thanh niên dũng cảm quấn dây dù vào người để những người khác đưa xuống giếng.

Sau khi phát hiện cháu bé, người này dùng dây quấn vào người cháu bé và hô hoán cho khoảng chừng 6-7 người khác đứng phía trên kéo lên. May mắn cháu bé đã được cứu kịp thời.

Một nam thanh niên áo trắng đã dũng cảm buộc dây thừng vào người và chui xuống giếng cứu bé trai lên thành công. Ảnh cắt từ clip

Được biết, vụ việc diễn ra vào chiều 12/1 tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Nạn nhân là cháu Hiển đang chơi cùng chị gái bên nhà hàng xóm thì rơi xuống giếng nước sâu hơn 20m.

Clip: Nín thở theo dõi màn giải cứu bé trai rơi xuống giếng sâu - Ảnh 3.

May mắn cháu bé chỉ bị thương nhẹ.

Chị gái cháu phát hiện sự việc thì đã chạy về nhà báo với gia đình, lúc này một nhóm thợ sơn đang gần đó đã có mặt giải cứu thành công cháu bé, cháu bị gãy tay và bị chấn thương nhẹ ở đầu.

PV