Nỗi đau người vợ phải sống cùng bồ của chồng dưới một mái nhà

Thứ 2, 18/09/2023, 06:00 GMT+7

"Tôi đã mất hôn nhân và bây giờ sắp mất nhà. Tôi không thể tin được", cô nói.

Tracy Arthur ở Worcestershire (Anh) rất đau lòng khi chồng cô yêu người phụ nữ khác, nhưng mọi chuyện chỉ mới bắt đầu. Bởi vì người chồng đã mang nhân tình về nhà và cả hai cùng lấn lướt, đè nén cuộc sống của Tracy.

Tracy Arthur (54 tuổi) gặp chồng là Andrew (50 tuổi) tại một trang web trò chuyện trên internet vào năm 2001. Sau những lần nói chuyện hòa hợp, cả hai đã yêu nhau và quyết định tổ chức đám cưới đầm ấm hạnh phúc tại một khách sạn ở Redditch, Worcestershire vào tháng 4 năm 2003.

Mặc dù Tracy đã có 3 đứa con từ mối quan hệ trước nhưng Andrew vẫn yêu thương cô và các con của cô. Trong 15 năm chung sống, cô cho rằng hôn nhân 5 năm đầu tiên là hạnh phúc nhất.

Nỗi đau nghẹn của người vợ phải sống cùng bồ của chồng dưới một mái nhà - Ảnh 1.

Andrew và vợ Tracy.

Người mẹ của 3 đứa con tâm sự rằng mối quan hệ của cô và Andrew rạn nứt trước khi anh bị kết tội ngoại tình vào năm ngoái.

Cô kể lại: "Tôi có một năm thật kinh khủng. Tôi mất hai người bạn vì căn bệnh ung thư. Sau đó tôi cần bình tâm lại nên đã đến ở nhà bố mẹ đẻ để tĩnh dưỡng. Tôi mất 14 tuần mới hồi phục. Andrew là người luôn ở bên chăm sóc tôi nhưng sau này tôi mới phát hiện anh ta có người phụ nữ khác".

Tracy kể rằng, vào một ngày cuối tháng 10/2017, chồng cô trở về nhà với vết xước trên cổ. Tôi hỏi thì anh ta chỉ nói rằng đó là vì đùa vui với các bạn. Nhưng sau đó cô phát hiện ra một tin nhắn trên iPad. Anh ta đã qua lại với một người phụ nữ mà chính Tracy cũng từ nghe kể thông qua một người bạn.

Tracy nhắn tin cho người phụ nữ đó nhưng cũng chỉ nhận được một câu trả lời thờ ơ rằng chính Andrew đã nói 2 vợ chồng cô đã ngủ riêng giường, không còn liên hệ gì với nhau.

Đến khi hỏi chồng, Tracy lại bị sốc thêm lần nữa khi anh ta tuyên bố cô đã ngoại tình trước và đuổi cô ra khỏi nhà để rước bồ về sống chung. Và nó cũng bắt đầu cho chuỗi ngày đều đau đớn, tủi nhục của Tracy.

"Tôi đã mất hôn nhân và bây giờ sắp mất nhà. Tôi không thể tin được", Tracy nói. Cô kiên quyết ở lại ngôi nhà này. Vào ngày 12/1/2018, cô buộc phải xin lệnh khẩn cấp từ toà để ở lại nhà trong hơn 3 tháng.

Đáp lại, Andrew dẫn nhân tình của mình về và từ đây, cuộc sống của Tracy thành địa ngục.

Nỗi đau nghẹn của người vợ phải sống cùng bồ của chồng dưới một mái nhà - Ảnh 2.

Chồng Tracy dẫn người tình về nhà sống chung.

Tracy cho biết: "Tôi phải nghe nhạc suốt để mà không phải nghe thấy tiếng cả hai "mây mưa" ở phòng ngủ bên cạnh. Tôi chỉ có thể nhốt mình trong phòng vì họ đã chiếm lấy ngôi nhà. Mỗi khi đi làm về, tôi chỉ có thể đi thẳng đến giường. Ngay cả ăn uống, tôi cũng mua bánh sandwich về nhà để tránh đụng mặt họ khi ở bếp".

Tracy thậm chí còn không thể đỗ xe ô tô ở bãi đỗ xe của mình vì nhân tình đã chiếm chỗ. Cô phải gửi chiếc xe của mình sang bên nhà hàng xóm. "Họ còn chặn không cho tôi sử dụng internet và máy giặt. Bồ của chồng tôi thậm chí còn sử dụng áo choàng tắm màu hồng của tôi", Tracy cho biết thêm.

Andrew sau đó đáp trả Tracy và nói rằng cô là người "ham tiền". Anh ta khẳng định họ không sống như vợ chồng sau khi phát hiện Tracy có mối tình riêng.

Đến tháng 3/2018, khi không thể chịu đựng được sự ngang ngược của cả ông chồng và ả nhân tình của anh ta, Tracy đã phải viết đơn gửi lên chính quyền địa phương để cầu cứu sự giúp đỡ. Ngày 7/4/2018, Tracy được dọn đến ở một căn hộ nhỏ 2 phòng ngủ.

Trả lời truyền thông, Andrew nói rằng những câu chuyện mà Tracy kể là hoàn toàn bịa đặt nhưng anh ta lại thừa nhận đưa người phụ nữ khác về nhà sống chung. Sau nhiều năm là vợ chồng, đến giờ Andrew lại cho rằng Tracy chỉ là một kẻ "đào mỏ" muốn "tống khứ" vợ ra khỏi nhà mà không được mang theo thứ gì.

Hút chân không để bảo quản thực phẩm liệu có an toàn