Nổi tiếng nhờ bộ ngực "tràn màn hình", nữ streamer sexy gây sốc khi cởi áo lót, quyết tâm "no-bra" ngay trên sóng livestream

Thứ 6, 14/01/2022, 12:15 GMT+7

Dù nhận được nhiều bình luận khiếm nhã nhưng nữ streamer vẫn rất chuyên nghiệp xử lý tình huống.

Zhang Qige là một trong những nữ streamer nổi tiếng đời đầu tại Douyu. Không chỉ sở hữu thân hình quyến rũ, đầy đặn khiến nhiều người mê đắm, Zhang Qige còn rất biết cách tạo nhiệt cho các buổi phát sóng trực tiếp của mình. Ví dụ như mới đây, nữ streamer đã cởi áo lót ra và khoe nó với những người đang theo dõi ngay trên sóng livestream.

Nổi tiếng nhờ bộ ngực tràn màn hình, nữ streamer sexy gây sốc khi cởi áo lót, quyết tâm no-bra ngay trên sóng livestream - Ảnh 1.

Dù có tuổi nghề khá lớn nhưng Zhang Qige vẫn biết cách tạo nhiều điểm nhấn cho buổi livestream

Cụ thể, vì một lý do nào đó mà vừa bắt đầu buổi phát sóng, nữ streamer đã liên tục phải chỉnh lại áo lót ngay trên sóng trực tiếp. Hành động chỉnh đồ tự nhiên như giữa chốn không người của Zhang Qige khiến người theo dõi “mlem" không kịp bởi kích thước vòng 1 căng tròn, thực sự rất đáng ghen tị.

Nổi tiếng nhờ bộ ngực tràn màn hình, nữ streamer sexy gây sốc khi cởi áo lót, quyết tâm no-bra ngay trên sóng livestream - Ảnh 2.

Nữ streamer liên tục chỉnh lại áo lót ngay trên sóng trực tiếp

Chưa hết, khi đứng dậy để chuẩn bị phiêu theo điệu nhạc, người hâm mộ lập tức cảm thán với trang phục của nữ streamer ngày hôm nay. Đó là một chiếc áo cúp ngực, ôm sát vào cơ thể, tôn lên vòng 1 cực kỳ “xôi thịt" của nữ streamer cùng với một chiếc quần short trắng ngắn cũn cỡn, chỉ đủ che được chỗ cần phải che.

Nổi tiếng nhờ bộ ngực tràn màn hình, nữ streamer sexy gây sốc khi cởi áo lót, quyết tâm no-bra ngay trên sóng livestream - Ảnh 3.

Nữ streamer lựa chọn outfit cực kỳ “đốt mắt" để lên sóng

Sau khi nhảy một vài động tác nhẹ nhàng thì nữ streamer lại tiếp tục cảm thấy không thoải mái với chiếc áo lót mà mình mặc hôm nay. Zhang Qige ngay lập tức tránh ống kính và quay lại chỉ sau vài giây, cầm trên tay một chiếc áo lót màu da. Hành động bất ngờ của nữ streamer khiến người theo dõi lập tức bùng nổ, liên tục spam những bình luận có nội dung khiếm nhã như: “Cô ấy cởi áo lót rồi", “Không mặc bra", “Ngực bự", “Ngực giả"...

Nổi tiếng nhờ bộ ngực tràn màn hình, nữ streamer sexy gây sốc khi cởi áo lót, quyết tâm no-bra ngay trên sóng livestream - Ảnh 4.

Bra và chiếc áo ôm sát cơ thể đã khiến ngực của nữ streamer như muốn “tràn ra" khỏi màn hình

Nổi tiếng nhờ bộ ngực tràn màn hình, nữ streamer sexy gây sốc khi cởi áo lót, quyết tâm no-bra ngay trên sóng livestream - Ảnh 5.

Nữ streamer "giải phóng" vòng 1 bằng cách cởi áo lót và khoe nó ra trước camera

Mặc kệ những câu hỏi của người xem, nữ streamer chỉ nhướng mày và lại biến mất khỏi máy quay. Khi xuất hiện một lần nữa, nữ streamer đã mặc lại chiếc áo lót vừa cầm trên tay với một chiếc váy body hai dây họa tiết da báo cực kỳ sexy để tiếp tục điệu nhảy của mình. Tất nhiên, nơi thu hút được nhiều sự chú ý nhất vẫn là vòng 1 cực kỳ nảy nở của nữ streamer.

Nổi tiếng nhờ bộ ngực tràn màn hình, nữ streamer sexy gây sốc khi cởi áo lót, quyết tâm no-bra ngay trên sóng livestream - Ảnh 6.

Nữ streamer thay bộ outfit khác để dễ dàng nhảy hơn

Ảnh: Internet

Thùy Trang