NÓNG: Cảnh sát điều tra khẩn tiệc thác loạn của đại gia và dàn sao Hàn, 1 nữ idol nổi tiếng đã bị tìm ra danh tính

Thứ 2, 12/07/2021, 16:53 GMT+7

Kênh YouTube Viện Garo Sero tiếp tục khiến dân tình sốc nặng với bí mật showbiz về nữ idol tham gia tiệc thác loạn.

Trong tháng trước, kênh YouTube Viện Garo Sero của cựu phóng viên Kim Yong Ho đã trở thành tâm điểm sau khi "bóc phốt" quá khứ của Han Ye Seul, tố chồng Choi Ji Woo ngoại tình. Mặc dù đã bị nữ diễn viên Han Ye Seul khởi kiện nhưng cựu phóng viên này vẫn tiếp tục livestream, hé lộ hàng loạt "thâm cung bí sử" của làng giải trí Hàn Quốc.

Trong video mới nhất, cựu phóng viên này đã hé lộ đã có những nữ minh tinh, người nổi tiếng đến tham dự tiệc thác loạn bên bể bơi của 1 đại gia họ Kim đang bị cảnh sát điều tra. Vị đại gia này đang bị cáo buộc hối lộ tiền cho các công tố viên, cảnh sát, nhà báo và chính trị gia, "tài trợ" cho hàng loạt người nổi tiếng. Ông Kim có lối sống trụy lạc, thường xuyên tổ chức tiệc tại 1 villa kín ở Pohang, tỉnh Nam Gyeongsang, Hàn Quốc.

NÓNG: Cảnh sát điều tra khẩn tiệc thác loạn của đại gia và dàn sao Hàn, 1 nữ idol nổi tiếng đã bị tìm ra danh tính - Ảnh 2.

Sau quãng thời gian "bóc phốt" Han Ye Seul, cựu phóng viên đã chuyển sang hé lộ về 1 vị đại gia...

NÓNG: Cảnh sát điều tra khẩn tiệc thác loạn của đại gia và dàn sao Hàn, 1 nữ idol nổi tiếng đã bị tìm ra danh tính - Ảnh 3.

... có sở thích "tài trợ" cho người nổi tiếng, hối lộ cảnh sát, công tố viên, chính trị gia để che giấu việc làm phi pháp

NÓNG: Cảnh sát điều tra khẩn tiệc thác loạn của đại gia và dàn sao Hàn, 1 nữ idol nổi tiếng đã bị tìm ra danh tính - Ảnh 4.

Gây sốc nhất đó chính là vị đại gia họ Kim thường xuyên tổ chức tiệc thác loạn tại villa riêng, mời hàng loạt minh tinh, idol trẻ đẹp góp mặt

Về những bữa tiệc thác loạn bên bể bơi này, phóng viên Kim Yong Ho cho biết những ngôi sao tham dự đều cố giữ bí mật. Nhưng 1 nữ idol hiện vẫn đang hoạt động sôi nổi đã chụp lại ảnh selfie bên những người đàn ông và phụ nữ đang say khướt.

Bất chấp dân mạng không ngừng hối thúc, Kim Yong Ho vẫn không hé lộ danh tính cô gái này. Cựu phóng viên cho biết cảnh sát đã nắm được vụ việc, và nếu ông tiết lộ thì "cổng địa ngục sẽ mở ra, hậu quả không chỉ dừng lại ở việc giải tán nhóm nhạc". Hiện tại, cư dân mạng đang ráo riết truy lùng danh tính cô gái này.

NÓNG: Cảnh sát điều tra khẩn tiệc thác loạn của đại gia và dàn sao Hàn, 1 nữ idol nổi tiếng đã bị tìm ra danh tính - Ảnh 5.

Danh tính nữ idol tham gia tiệc thác loạn và chụp lại ảnh vẫn còn là ẩn số

NÓNG: Cảnh sát điều tra khẩn tiệc thác loạn của đại gia và dàn sao Hàn, 1 nữ idol nổi tiếng đã bị tìm ra danh tính - Ảnh 6.

Bất chấp bị Han Ye Seul kiện,...

NÓNG: Cảnh sát điều tra khẩn tiệc thác loạn của đại gia và dàn sao Hàn, 1 nữ idol nổi tiếng đã bị tìm ra danh tính - Ảnh 7.

... cựu phóng viên Kim Yong Ho vẫn thường xuyên livestream "bóc trần" bí mật showbiz

Nguồn: Dispatch

Hồng Hải