Nóng: Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong game Free Fire, điển trai như "bản gốc"

Thứ 2, 25/01/2021, 14:35 GMT+7

Như vậy, màn hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Free Fire đã chính thức được xác nhận và ca sĩ người Thái Bình sẽ là người đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trong Free Fire.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ việc mình sẽ hợp tác cùng Free Fire để cho ra mắt nhân vật mới trong tựa game này cùng tên gọi Skyler. Ngay sau đó, trang chủ Garena Free Fire cũng đã chính thức xác nhận thông tin này và hẹn sẽ bật mí tất cả vào ngày 27/01 sắp tới.

Nóng: Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong game Free Fire, điển trai như bản gốc - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP đăng tải về màn hợp tác chưa từng có trên fanpage của mình

Nóng: Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong game Free Fire, điển trai như bản gốc - Ảnh 2.

Ngay sau đó Free Fire cũng xác nhận việc hợp tác cùng Sơn Tùng

Cùng với đó, những hình ảnh đầu tiên về nhân vật Skyler - Sơn Tùng M-TP trong Free Fire cũng đã xuất hiện. Skyler được xây dựng mô phỏng giống hệt Sơn Tùng M-TP ngoài đời thật với mái tóc phong trần, gương mặt bảnh bao cùng bộ vest trắng cực lịch lãm.

Nóng: Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong game Free Fire, điển trai như bản gốc - Ảnh 3.

Nhân vật Skyler trong Free Fire đã được hé lộ diện mạo

Ngoài những hình ảnh ban đầu, mọi thông tin khác mà nhiều game thủ Free Fire quan tâm vẫn chưa được tiết lộ. Chiêu thức đặc biệt của Skyler hay những câu chuyện xung quanh nhân vật này có lẽ game thủ vẫn phải chờ đợi.

Như vậy, Sơn Tùng M-TP sẽ là người Việt đầu tiên có mặt trong Free Fire - tựa game bắn súng sinh tồn hàng đầu hiện nay. Trước đó, nhiều ngôi sao lớn thế giới: Cristiano Ronaldo, DJ Alok... đã có mặt trong Free Fire.

Nóng: Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong game Free Fire, điển trai như bản gốc - Ảnh 5.

Tiếp sau CR7, Sơn Tùng M-TP sẽ là người nổi tiếng hợp tác cùng Free Fire

Dự kiến vào 7/01/2021 tới đây, sự kiện họp báo ra mắt dự án hợp tác Free Fire x Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức được công bố.

Ảnh: Internet

Kenttt