Nữ cung thủ xinh đẹp 'hậu COVID' vẫn thi đấu hết mình cho SEA Games

Thứ 3, 17/05/2022, 08:18 GMT+7

"Em đã tham gia bộ môn bắn cung khoảng 6 năm. Cách đây 2 năm em được gọi lên tuyển và lần đầu tiên được tham dự đại hội thể thao Đông Nam Á"

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 2.

Chiều 16/5, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội đã diễn ra các nội dung thi đấu của bộ môn bắn cung SEA Games 31.

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 3.

Cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu quê ở Đắk Lắk, lần đầu tiên được tham dự đại hội thể thao Đông Nam Á.

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 4.

Chia sẻ với PV, Cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu cho biết: "Trong quá trình tập luyện hướng tới SEA Games 31, em không may mắc COVID-19,...

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 5.

Với đặc thù của môn bắn cung là khi bắn phải tập trung vào nín thở do vậy hệ hô hấp bị ảnh hưởng một phần, tuy nhiên cũng không đến mức quá nhiều trong quá trình tập luyện".

Một số hình ảnh Cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu thi đấu cùng Cung thủ Trần Trung Hiếu ở nội dung cung 3 dây đôi Nam, Nữ:

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 6.

Bắn cung giỏi và có gương mặt khá xinh tươi, cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu, đội tuyển bắn cung Việt Nam chia sẻ: " Em đã tham gia bộ môn bắn cung khoảng 6 năm và được gọi lên đội tuyển quốc gia cách đây 2 năm, bản thân em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đã cùng đồng đội giành số điểm cao trong ngày thi đấu hôm nay. Chúng em sẽ cố gắng hơn nữa để giành được tấm huy chương cao nhất tại SEA Games 31".

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 7.

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 8.

Mặc dù đây là lần đầu tiên được tham dự đại hội thể thao Đông Nam Á nhưng cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu quê ở Đắk Lắk đã thể hiện rất tốt phần thi của mình cùng đồng đội.

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 9.

Tuy nhiên, kết quả chung cuộc, cặp đôi Nguyễn Thị Hải Châu và Trần Trung Hiếu để thua cặp đôi Malaysia, chấp nhận xuống tranh huy chương đồng.

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 10.

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 11.

Cung thủ Lê Phương Thảo cùng đồng đội đã tới trường bắn cổ vũ nồng nhiệt cho cặp đôi Trần Trung Hiếu và Nguyễn Thị Hải Châu.

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 12.

Trước đó, Cung thủ Lê Phương Thảo cũng đã xuất sắc giành 142 điểm ở vòng bán kết, giành quyền vào tranh huy chương Vàng ở nội dung cung 3 dây cá nhân môn bắn cung tại SEA Games 31 trong sáng ngày 16/5.

Gặp nữ cung thủ xinh đẹp chia sẻ về COVID-19 - Ảnh 13.

Các nội dung thi đấu chung kết của bộ môn bắn cung trong SEA Games 31 sẽ diễn ra vào ngày 17, 18, 19/5, tại trường bắn Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Theo Tuấn Anh/SK&ĐS

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/nu-cung-thu-xinh-dep-hau-covid-van-thi-dau-het-minh-cho-sea-games-16922051621311251.htm


Từ khóa: thể thao SEA Games 31