Nóng: Nữ diễn viên phim người lớn dùng súng tự sát tại nhà sau khi phát hiện bị ung thư vú giai đoạn cuối

Thứ 6, 16/07/2021, 10:06 GMT+7

Sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, nữ diễn viên phim 18+ Dahlia Sky được phát hiện đã qua đời ở tuổi 31.

Ngày 15/7, theo tờ Mirror, nữ diễn viên phim người lớn Dahlia Sky đã qua đời ở tuổi 31 sau khi bị 1 vết đạn bắn vào cơ thể. Thi thể diễn viên xấu số được tìm thấy vào ngày 30/6 trong 1 chiếc xe ô tô ở San Fernando Valley, Los Angeles. Cơ quan chức năng nhận định khả năng cao đây là một vụ tự sát và Dahlia đã qua đời sau khi lấy súng quyên sinh.

Sau khi điều tra ban đầu, phía thám tử cho biết họ không tìm thấy dấu vết ngoại cảnh nào tác động đến Dahlia trước khi cô tử vong. Trước đó, nữ diễn viên được chẩn đoán đã mắc ung thư vú giai đoạn cuối và cô phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm trong nhiều năm. Ngay sau khi nghe tin dữ, nhà sản xuất Hans - người từng hợp tác với cô đã chia sẻ cảm nghĩ: "Năm ngoái, tôi đã nói chuyện với cô ấy vài lần. Những gì cô ấy phải trải qua không hề dễ dàng. Dahlia Sky có một tâm hồn đẹp, tính cách hài hước và có trái tim ấm áp! Tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều". Lời chia sẻ của đồng nghiệp khiến khán giả vô cùng xót xa và đau buồn.

Nữ diễn viên phim 18  tự sát sau khi phát hiện ung thư vú giai đoạn cuối, lời kể của đồng nghiệp gây xót xa - Ảnh 2.

Sau thời gian chống chọi với căn bệnh thể xác lẫn tinh thần, Dahlia Sky đã chọn cách kết liễu cuộc đời để giải thoát cho bản thân

Nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp phim người lớn vào năm 2010, ban đầu cô lấy nghệ danh là Bailey Blue. Sau khi mắc bệnh ung thư vú, Dahlia thường xuyên chia sẻ về cuộc chiến chống lại căn bệnh quái ác trên trang cá nhân. Trong sự nghiệp kéo dài cả thập kỉ, cô đã trở thành ngôi sao của hơn 600 bộ phim người lớn.

Nữ diễn viên phim 18  tự sát sau khi phát hiện ung thư vú giai đoạn cuối, lời kể của đồng nghiệp gây xót xa - Ảnh 3.

Dù có sự nghiệp thành công nhưng Dahlia lại có cuộc sống không suôn sẻ, khổ đau vì bệnh tật

Nguồn: Mirror

Chiz