Nữ du khách “khỏa thân” tắm biển giữa đông người không phải ở Sầm Sơn

15/06/2024 18:36

Qua xác minh, hình ảnh của nữ du khách “khỏa thân” tắm biển giữa nơi đông người không phải ở Sầm Sơn (Thanh Hoá)

Trên mạng xã hội facebook tài khoản Phong Trần (Thủy Tôm) đăng tải status với nội dung “Biển Thầm Thơn (PV – Sầm Sơn) hum (hôm) nay đẹp quá. Biển rộng mênh mông”, kèm theo hình ảnh một nhóm du khách đang tắm biển. Status và hình ảnh này gắn địa điểm "Sầm Sơn sóng đánh tụt quần".

Trong hình ảnh được cho là ở Sầm Sơn đó có một người phụ nữ “khỏa thân”, một người khác không mặc áo, để lộ “vòng 1”.

Sau khi status trên được đăng tải đã thu hút được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Phần lớn các bình luận đều lên án việc nữ du khách “khỏa thân” tắm biển trước mắt nhiều người.

Thông tin, hình ảnh nữ du khách

Thông tin, hình ảnh nữ du khách "khỏa thân" tắm biển được cho là ở Sầm Sơn được phát tán trên mạng xã hội.

“Đây không phải sóng đánh tụt quần nha, nếu tụt quần thì phải còn áo chứ đây là khỏa thân luôn”, tài khoản Lan Trắng bình luận.

PV đã kết bạn liên hệ với tài khoản facebook tài khoản Phong Trần (Thủy Tôm) để tìm hiểu tác giả, thời gian, địa điểm chụp bức ánh nữ du khách “khỏa thân” tắm biển được cho là ở Sầm Sơn.

Người này cho hay, bức ảnh này được lấy trên mạng (PV - mạng xã hội), không phải chụp tại biển Sầm Sơn. Sau đó, tài khoản facbook Phong Trần đã gỡ bỏ status và hình ảnh đã đăng tải trước đó.

Vào kiểm tra dòng thời gian của tài khoản facebook Trần Phong (Thủy Tôm) thì thấy người người này thường xuyên đăng tải các bài viết quảng cáo bán hải sản.

Ở một diễn biến khác, liên quan đến nội dung này, bà Nguyễn Thị Phương Thanh, Chánh Văn phòng UBND TP.Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá sau khi tiếp nhận bức ảnh cũng đã chuyển thông tin, hình ảnh trên cho Công an TP.Sầm Sơn để tiến hành kiểm tra, xác minh.

Qua xác minh ban đầu, hình ảnh nữ du khách "khỏa thân" tắm biển không phải chụp tại biển Sầm Sơn. Hiện, công an địa phương đang liên hệ, xác minh thông tin chủ nhân facbook Trần Phong  - người đăng tải thông tin và hình ảnh nữ du khách "khỏa thân" tắm biển được cho là ở Sầm Sơn để xử lý theo quy định.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Nữ du khách “khỏa thân” tắm biển giữa đông người không phải ở Sầm Sơn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO