Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn lúc rạng sáng, trích xuất camera phát hiện đi cùng người lạ

Thứ 5, 27/01/2022, 16:56 GMT+7

Không thấy con gái đi học về như thường lệ, gia đình trích xuất camera mới phát hiện nữ sinh này đã rời khỏi nhà từ 2h sáng cùng một người lạ rồi mất tích bí ẩn suốt 3 ngày qua.

 Ngày 27/1, anh Nguyễn Văn Sỹ (trú xóm Nhân Hòa, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) cho biết, gia đình đã trình báo lên công an xã nhờ tìm kiếm con gái anh là Nguyễn Thị Ánh Tuyết (16 tuổi) - học sinh lớp 10A5 trường THPT Nghi Lộc 4 mất tích đã 3 ngày qua.

Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn lúc rạng sáng, trích xuất camera phát hiện đi cùng người lạ - Ảnh 1.

Tuyết rời nhà lúc 2 giờ sáng cùng một người lạ.

Anh Sỹ kể lại, chiều tối 24/1, không thấy Tuyết đi học về, điện thoại nhưng không liên lạc được, anh Sỹ liên lạc với nhà trường và bạn học Tuyết mới biết con gái không đến trường học.

Trích xuất camera thì phát hiện lúc 2h sáng cùng ngày Tuyết rời khỏi nhà rồi mất tích. Khi đi, Tuyết có mang theo một ba lô đồ.

"Trích xuất camera của hàng xóm thì phát hiện thời điểm này có một người lạ đi xe máy đến đón cháu rồi mất tích cho đến nay. Gia đình hiện đang rất lo lắng, sợ cháu bị người xấu rủ rê lôi kéo", anh Sỹ chia sẻ.

Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn lúc rạng sáng, trích xuất camera phát hiện đi cùng người lạ - Ảnh 2.

Hình ảnh của nữ sinh trước khi mất tích bí ẩn.

Cũng theo anh Sỹ, 3 ngày qua anh thấy điện thoại của con gái chỉ đổ chuông một lúc rồi tắt máy.

Trước khi rời khỏi nhà, Tuyết không có biểu hiện gì bất thường mà vẫn vui vẻ. Nhiều ngày trước, Tuyết còn xin mẹ nhập ít hàng khô như hành tỏi về để bán kiếm tiền tiêu Tết. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện thì Tuyết đã mất tích không rõ nguyên nhân.

Ai thấy cháu Tuyết ở đâu xin liên hệ với anh Sỹ qua số ĐT: 0382098492, hoặc anh Hà Văn Dương (cậu cháu Tuyết): 0978542124.

Nhã Hoàng