Nữ streamer PUBG Mobile gây sốt khi chuyển hướng thành nhà sáng tạo nội dung

29/03/2024 13:30

Nene Pie - Nữ streamer nổi tiếng gắn với tựa game PUBG Mobile đang là cái tên gây dấu ấn khi thử sức ở lĩnh vực Live Creator (sáng tạo nội dung) trên nền tảng TikTok.

Nữ streamer PUBG Mobile gây sốt khi chuyển hướng thành nhà sáng tạo nội dung- Ảnh 1.
Nhờ sự bản lĩnh và cá tính, ngay khi mới bước chân vào đại học, Nene Pie (tên thật là Lê Thị Thanh Hoài) đã quyết định gây dựng cuộc sống độc lập, không phụ thuộc vào gia đình. Mặc dù theo đuổi chuyên ngành ngoại ngữ của một ngôi trường có tiếng, nhưng cô lại rẽ sang một hướng đi mới là khai thác nội dung trên các nền tảng số vì nhận thấy tiềm năng từ công việc này.

Nene Pie bắt đầu sự nghiệp với vai trò là streamer của tựa game PUBG Mobile. Thời gian đầu, cũng như những streamer khác, cô gặp khá nhiều khó khăn do lượng người xem ít, lượt ủng hộ không cao. Tuy nhiên, chính đam mê cháy bỏng với công việc đã khiến cô không nản chí, cố gắng cải thiện bản thân để đem đến các buổi livestream hấp dẫn.

Nữ streamer PUBG Mobile gây sốt khi chuyển hướng thành nhà sáng tạo nội dung- Ảnh 2.
Những năm trở lại đây, TikTok đang được ví là "món ăn tinh thần" của nhiều người, thu hút tệp người dùng ở nhiều lứa tuổi. Không ít nhà sáng tạo nội dung đã tận dụng ứng dụng này để tiếp tục phát triển và trở nên nổi tiếng, có sức ảnh hưởng với cộng đồng, và Nene Pie là một trong số đó.Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, Nene Pie đã gây dựng được thương hiệu cá nhân và chỗ đứng trong giới streamer lẫn sáng tạo nội dung. Nhiều người hâm mộ cũng dần quen thuộc với hình ảnh một Nene Pie xinh xắn, dễ thương nhưng không kém phần cá tính, với lối nói chuyện thông minh và cuốn hút.

Theo Nene Pie, không phải streamer và nhà sáng tạo nội dung nào cũng có cuộc sống và sự nghiệp thuận lợi. Trước khi đạt được thành công như hiện nay, cô từng đối mặt với nhiều rủi ro khi hoạt động trên các nền tảng trực tuyến khó kiểm soát. Nene Pie và các cộng sự cũng phải giải quyết những vấn đề như bị mất an toàn cá nhân hoặc hack tài khoản.

Nữ streamer PUBG Mobile gây sốt khi chuyển hướng thành nhà sáng tạo nội dung- Ảnh 3.
Do đó, Nene Pie gửi lời khuyên đến những bạn trẻ muốn thử sức ở lĩnh vực này cần có kiến thức và tuân thủ các quy định của từng nền tảng, đồng thời phải có ý thức bảo vệ bản thân mỗi khi lên sóng trực tiếp.Chia sẻ về thành tựu khiến Nene Pie cảm thấy tự hào, cô gái trẻ cho biết chính sự thay đổi bản thân ở hiện tại có thể trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ. Nene Pie bắt đầu sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, nhưng giờ đây đang ngày càng vững vàng hơn và đạt được những thành tựu nhất định. Cô tin rằng câu chuyện của mình có thể trở thành nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều bạn trẻ để theo đuổi ước mơ và khai phá tiềm năng của bản thân.

PV


(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Nữ streamer PUBG Mobile gây sốt khi chuyển hướng thành nhà sáng tạo nội dung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO