Nữ tài xế lái "xe điên" tiến lùi loạn xạ tông nhiều người trên đường, tiếng la hét thất thanh gây ám ảnh

Thứ 4, 20/10/2021, 12:49 GMT+7

Chiếc ô tô tiến lùi loạn xạ và va chạm với nhiều phương tiện khác khiến người lái xe này chỉ biết thốt lên “ôi giời ơi”.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn giao thông khiến nhiều người kinh hãi.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh tượng “rùng rợn” khi người phụ nữ lái ô tô liên tục đạp thúc chân ga, tiến lùi, va quệt “loạn xạ” khiến nhiều người một phen khiếp vía.

Khoảnh khắc kinh hoàng nữ tài xế lái ô tô tiến lùi loạn xạ tông nhiều người trên đường

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh gần đó thời điểm nói trên, lượng xe cộ di chuyển và đỗ trong ngõ khá đông. Lúc này, một ô tô điều khiển đang có ý định lùi xe để quay đầu lại. 

Tuy nhiên, tình huống sau đó thực sự khiến nhiều người hoảng hốt khi tài xế này bất ngờ mất lái, tiến lùi loạn xạ và va chạm với nhiều xe khiến người lái xe này chỉ biết thốt lên “ôi giời ơi”.

Sau pha tiến lùi loạn xạ, một chiếc xe máy đã bị lùi trúng, người điều khiển ngã ra vỉa hè.

CLIP: Nữ tài xế lái "xe điên" tiến lùi loạn xạ tông nhiều người trên đường, tiếng la hét thất thanh khiến nhiều người ám ảnh - Ảnh 2.

Khoảnh khắc xe điên đâm loạn xạ trên đường. Ảnh cắt từ clip.

Cuối cùng tài xế cũng dừng xe lại được, một phụ nữ bước xuống xe và chạy vội đến chỗ người bị nạn.

Đoạn video sau đó được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra “khiếp vía” với tình huống lái xe quá nguy hiểm của nữ tài xế.

HẠ VŨ