Nửa năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Free Fire lột xác khoe thân hình nóng bỏng sau khi lấy nam chính

Chủ nhật, 16/05/2021, 12:20 GMT+7

Nửa năm sau biến cố lộ clip 18+, nữ streamer Free Fire hiện đang rất hạnh phúc bên chồng cũng là “nam chính” trong clip đó.

Còn nhớ vào những ngày cuối năm 2020, cộng đồng Free Fire rúng động khi hay tin một nữ streamer Free Fire lộ clip nóng. Vào thời điểm đó, nữ streamer này là một nhân tố mới nổi của tựa game này với số lượng người đăng ký vào khoảng 150.000 trên nền tảng YouTube. Sau biến cố này, tưởng chừng có thể sẽ vùi dập đi sự nghiệp của cô nàng thì không, hàng loạt những dấu hiệu tích cực đã đến với nữ streamer.

Nửa năm sau khi lộ clip 18 , nữ streamer Free Fire lột xác khoe thân hình nóng bỏng sau khi lấy nam chính - Ảnh 1.

Lượng người đăng ký trên YouTube tăng chóng mặt hơn 100.000 subs trong vòng một thời gian ngắn, đồng thời là số fan theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram cũng tăng theo “cấp số nhân”. Tất nhiên mức tăng chỉ trong khoảng 1 tháng nhưng chừng đó cũng là đủ để nữ streamer trở thành gương mặt được nhiều người biết tới.

Nửa năm sau khi lộ clip 18 , nữ streamer Free Fire lột xác khoe thân hình nóng bỏng sau khi lấy nam chính - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nữ streamer này cũng tiến hành đám cưới với người yêu cũng là nam chính trong clip 18 này. Đồng thời, hai vợ chồng tích cực làm những content mới trên YouTube để tăng thêm số lượng người đăng ký. Hiện tại, có thể nói cuộc sống của nữ streamer này đang khá viên mãn và hạnh phúc.

Nửa năm sau khi lộ clip 18 , nữ streamer Free Fire lột xác khoe thân hình nóng bỏng sau khi lấy nam chính - Ảnh 3.

Mới đây, nữ streamer khiến cho những người theo dõi được một phen “nóng mặt” khi khoe thân hình nóng bỏng và diện bikini. Rất nhiều những bình luận dành lời khen cho sự thay đổi này của nữ streamer và đa phần đều nhận xét tích cực về nhan sắc cũng như thân hình nóng bỏng sau ngày lấy chồng của cô nàng.

Một lần nữa, việc lộ clip chưa chắc đã là kết thúc mà có thể mở ra những sự khởi đầu mới. Tích cực hay tiêu cực tùy thuộc vào hướng đi của từng người mà cuộc sống của nữ streamer hiện tại là câu trả lời dành cho ai còn nghi ngờ vào sự trở lại của cô nàng.

Lee Chueng Hee