Chủ Nhật, 26/1/2025
Mới nhất
Multimedia
Đời sống
Horoscope
Pháp luật
Bạn đọc
Tiêu dùng 365
Doanh nghiệp
Luật sư của bạn
Mới nhất
Multimedia
Đời sống
Horoscope
Pháp luật
Bạn đọc
Tiêu dùng 365
Doanh nghiệp
Luật sư của bạn
nước hầm xương
Tin tức cập nhật liên quan đến nước hầm xương
Vì sao các đầu bếp thường cho đá lạnh vào nồi nước hầm xương?
Đá lạnh thường dùng để bảo quản thực phẩm hay pha chế đồ uống nhưng nhiều đầu bếp lại bỏ đá lạnh vào nồi nước hầm xương vì những công dụng bất ngờ.
Tiêu dùng 365
Vì sao các đầu bếp thường bỏ đá lạnh vào nồi nước hầm xương?
Đá lạnh thường dùng để bảo quản thực phẩm hay pha chế đồ uống nhưng nhiều đầu bếp lại bỏ đá lạnh vào nồi nước hầm xương vì những công dụng bất ngờ.
Khi nào mới cần hớt bỏ bọt trong nước hầm xương? Thông tin khiến nhiều người bất ngờ
Phần lớn mọi người coi bọt khí nổi lên khi hầm xương là chất bẩn, nhưng sự thật là không phải tất cả bọt khí nổi lên đều cần được hớt bỏ.
5 lợi ích của việc tiêu thụ nước hầm xương một lần một tuần
Tiêu thụ nước hầm xương tuần một lần giúp tăng cường xương khớp, cơ bắp, hỗ trợ giảm cân, giảm viêm và ngăn ngừa lão hóa.
Nước hầm xương, luộc thịt sủi bọt, tốt hay xấu?
Hiện tượng nước hầm xương hay luộc thịt sủi bọt không còn quá xa lạ với các bà nội trợ. Có nhiều ý kiến cho rằng bọt sủi đó là những tạp chất bẩn tích tụ trong thịt cần phải loại bỏ để đảm bảo nồi thịt đó thơm ngon, an toàn. Vậy quan niệm đó đúng hay sai?
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO