Ông chủ sạp rau Minh Râu lại treo bảng làm một việc khiến nhiều thầy cô giáo phải tranh thủ "quẹo lựa"

Thứ 7, 20/11/2021, 16:23 GMT+7

Không chỉ bán rau rẻ, anh Minh Râu còn gây sốt cộng đồng mạng với những biển tên thú vị.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh Minh Râu tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng khi đăng những hình ảnh về sạp rau của mình. 

Ông chủ sạp rau Minh Râu làm một việc nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1.

Bài viết của ông chủ sạp rau Minh Râu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11), anh Minh Râu đã đăng tải với nội dung: "Công nhân_sinh viên... hàng tuần đều đặn rồi... Hôm nay ngừng một bữa nhé hihihi. Ưu tiên cho quý thầy cô giáo...20-11. Em chỉ có rau củ quả trái cây thôi... nên tặng...".

Ông chủ sạp rau Minh Râu làm một việc nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam - Ảnh 2.

Cụ thể, trước sạp rau của anh đề biển: "20-11 tặng 3 món tùy thích cho ai là Giáo Viên". Sự tri ân của anh đối với nghề giáo tuy giản dị nhưng vô cùng ấm áp.

Ở phần bình luận nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với hành động cùng sự sáng tạo của ông chủ sạp rau. Thậm chí, có người hỏi "Đã từng là giáo viên thì có được nhận không?" thì anh Minh Râu liền nhiệt tình đáp lại: "Dạ được... Mỗi món 1kg tùy thích nhé chị... Nhưng phải giáo viên nhé..".

Được biết, Minh Râu tên thật là Phạm Hồng Minh. Ông chủ này trông vẻ ngoài "dữ dằn" nhưng lại khiến nhiều người rưng rưng cảm động về những gì anh ta đã làm trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Anh được biết đến trên mạng với cách bán rau độc lạ, hào sảng chia sẻ khó khăn với những người xung quanh. 


Thu Phương