"Ông hoàng content" mới, thủ môn Bùi Tấn Trường: Chỉ một khoảnh khắc khiến MXH xôn xao

Thứ 5, 17/06/2021, 23:47 GMT+7

"Vựa muối" mới của đội tuyển Việt Nam chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng.

Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hài hước của thủ môn Tấn Trường trên chuyến bay từ UAE về Việt Nam đang nhận được rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, khi đang dùng bữa, thấy có máy ảnh hướng về phía mình Tấn Trường đã ngay lập tức tạo dáng. Thủ môn của đội tuyển Việt Nam hào hứng giơ món tráng miệng có hình chiếc áo đấu với tên và số áo lên, mỉm cười nhìn vào ống kính.

Tuy nhiên sau đó "ông chú" nhận ra có gì sai sai liền hỏi: "Anh quay hay chụp?". Nhận được câu trả lời là đang quay, Tấn Trường "quạu", hờn dỗi đáp: "Không nói thì sao người ta biết. Trời!".

Tấn Trường quay clip uống nước mà diễn như quảng cáo.

Thế là chàng thủ môn quyết định "diễn" lại. Chỉ với hành động uống nước bình thường thôi mà qua sự diễn xuất đỉnh của "chú" thủ môn,  đoạn clip xịn như quay quảng cáo đã ra đời.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận hàng nghìn lượt "thả tim" của người hâm mộ. Nhiều người khẳng định trở thành fan cứng của Tấn Trường vì quá dễ thương, bên cạnh đó fan còn đặt hàng loạt biệt danh cho "chú" thủ môn là: Streamer chuyên nghiệp, ông hoàng content, bậc thầy tương tác, nhà kể chuyện sáng tạo...

"Sinh ra làm diễn viên hài nhưng số phận bắt làm thủ môn hả chú?".

"Trời ơi chú đáng yêu quá đi mất, ngày nào cũng hóng clip về ông chú vừa đáng yêu vừa lầy lội này thôi".

"Ai có thể giữ nổi bình tĩnh để bàn tay không rung lên vì cười khi quay clip này vậy".

Trong hàng trăm bình luận của cư dân mạng, một cầu thủ của đội tuyển Việt Nam bất ngờ nhập cuộc khi cả gan đăng ảnh dìm Tấn Trường cùng bình luận siêu lầy: "Thủ môn đẹp trai nhất lịch sử bóng bầu dục thế giới! Người anh cả, người tiên phong của những nam thần K-pop! Người đầu tiên đạt đến hằng đẳng thức của Vũ Trụ Hố Đen..."

Đó không ai khác chính là Đức Huy. Không biết chàng cầu thủ có bị "ông chú" Tấn Trường xử lý sau khi biết bị đem đi rêu rao trên mạng xã hội như này không nhỉ?

Ông hoàng content mới, thủ môn Bùi Tấn Trường: Chỉ một khoảnh khắc khiến MXH xôn xao - Ảnh 2.

Bình luận siêu lầy của Đức Huy khiến nhiều người không nhịn được cười.

Diệu Thuỳ