Pha "lật mặt" không thể hài hước hơn của Leon nhà Hồ Ngọc Hà

Thứ 5, 01/07/2021, 14:42 GMT+7

Màn khóc cười lẫn lộn của Leon khiến công chúng thích thú.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con trai út Leon kèm lời chào ngày mới: "Leon chúc các Bác một ngày nhiều niềm vui".

Khoảnh khắc đáng yêu của Leon khiến công chúng không thể rời mắt khỏi màn hình. Trong đoạn clip mới, Hồ Ngọc Hà quay lại khoảnh khắc "lật mặt" nhanh như chớp của Leon. Một giây trước cậu nhóc có thể khóc bù lu bù loa nhưng giây sau đó đã cười tươi ngay được.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà hiện là một trong những nhóc tì nổi tiếng nhất nhì Vbiz. Mới hơn 7 tháng tuổi nhưng con trai Hồ Ngọc Hà đã nổi tiếng không kém mẹ nhờ vô số biểu cảm "cực tếu" của mình.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà có màn khóc cười lẫn lộn đáng yêu

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Pha "lật mặt" không thể hài hước hơn của Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.