Phát hiện cặp đôi thiếu ý thức đang "mây mưa" trong bụi cỏ trước nhà, cụ bà bá đạo cầm ván gỗ lao vào đánh "chí mạng" liên tục

Thứ 7, 15/08/2020, 18:13 GMT+7

Câu chuyện về cụ bà bá đạo khi chứng kiến cảnh chướng tai gai mắt đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Đối với các cặp đôi, việc thể hiện tình yêu luôn là một trong những nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, thể hiện như thế nào sao cho không quá lố, đặc biệt là ở những nơi công cộng thì lại là câu chuyện hết sức đáng quan tâm. Điển hình như mới đây thôi, cộng đồng mạng đang xôn xao sau khi một đoạn video mà trong đó, bà cụ có phần già nua, vì quá chướng mắt với việc xuất hiện cặp đôi dám thản nhiên "mây mưa" trong bụi cỏ trước nhà mình nên đã cầm ván gỗ lao vào đánh túi bụi.

Phát hiện cặp đôi thiếu ý thức đang mây mưa trong bụi cỏ trước nhà, cụ bà bá đạo cầm ván gỗ lao vào đánh chí mạng liên tục - Ảnh 1.

Đoạn video đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Câu chuyện đang gây xôn xao mạng xã hội này được cho là diễn ra ở Nga và nhân vật chính là cụ bà Irina - một người đang sống tại khu chung cư gần thành phố Starovple, phía Tây Nam nước Nga. Theo các phương tiện truyền thông đăng tải, khi đang ra ngoài cửa ngắm phố xá qua lại, bà bất ngờ nhìn thấy bụi cỏ trước mặt xuất hiện một số tín hiệu lạ. Mặc dù tuổi đã không còn trẻ, thế nhưng thị lực của bà vẫn rất tốt và kinh nghiệm cũng đủ giúp cho bà hiểu rằng chuyện gì đang diễn ra bên trong cái bụi đó. Không biết do cảm thấy bức xúc hay vì một lý do gì, mà thay vì nhắm mắt cho qua, bà Irina bất ngờ lôi ra một tấm ván gỗ rồi lao thẳng vào bụi cây, chẳng những vạch trần cặp đôi đang "mây mưa" trong đó mà còn liên tục trút những đòn đánh không nhẹ tay chút nào.

Phát hiện cặp đôi thiếu ý thức đang mây mưa trong bụi cỏ trước nhà, cụ bà bá đạo cầm ván gỗ lao vào đánh chí mạng liên tục - Ảnh 2.

Có thể thấy cụ bà dồn rất nhiều lực và không hề có dấu hiệu nhẹ tay

Phát hiện cặp đôi thiếu ý thức đang mây mưa trong bụi cỏ trước nhà, cụ bà bá đạo cầm ván gỗ lao vào đánh chí mạng liên tục - Ảnh 3.

Đánh luôn cả cặp cho cân

Điều này khiến cho cặp đôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và bối rối. Theo những người xung quanh kể lại, bà Irina dường như không quá quan tâm tới phản ứng của cặp đôi mà cứ vừa đánh vừa la hét, thu hút sự chú ý của đông đảo người lân cận. Người đàn ông trong bụi bị bà đánh liên tục vào mông tới mức phải kêu đau inh ỏi, trong khi người phụ nữ cũng không khá hơn với một đòn vào đùi, trong lúc vẫn ngẩn ngơ chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Phát hiện cặp đôi thiếu ý thức đang mây mưa trong bụi cỏ trước nhà, cụ bà bá đạo cầm ván gỗ lao vào đánh chí mạng liên tục - Ảnh 4.

Sau đó bỏ đi với tư thế không thể bá đạo và ngầu hơn

Kết thúc câu chuyện, bà vẫn bình tĩnh cầm tấm gỗ rồi rời đi với những bước chân cực kỳ bá đạo cùng thần thái không thể ngầu hơn. Ngay khi đoạn video được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến khác nhau và phản ứng của cộng đồng mạng cũng trái chiều. Tất nhiên, đa số vẫn dành sự chỉ trích cho cặp đôi có phần thiếu lịch sự và không biết điều, khi lại làm điều như vậy ở một nơi có đông người qua lại, thậm chí còn giữa ban ngày nữa. Cũng có ý kiến cho rằng bà làm vậy là không nên, và đánh có phần hơi mạnh tay quá. Nhưng phản ứng chung nhất thì vẫn là khen ngợi sự bá đạo và siêu ngầu của cụ bà trong câu chuyện.

Phát hiện cặp đôi thiếu ý thức đang mây mưa trong bụi cỏ trước nhà, cụ bà bá đạo cầm ván gỗ lao vào đánh chí mạng liên tục - Ảnh 5.

Lần sau thì chừa nhé

Mặt Trứng