Phát ngôn của mẹ kế Nguyễn Võ Quỳnh Trang bất ngờ được "đào" lại gây xôn xao: "Anh ghét ai, em đánh cùng anh"

Thứ 6, 07/01/2022, 11:22 GMT+7

Thời điểm đầu tháng 3/2021, Nguyễn Võ Quỳnh Trang từng đăng tải một bức ảnh cá nhân kèm theo dòng caption: "Tiền em thiếu, về nợ cùng em. Anh ghét ai, em đánh cùng anh".

Cái chết thương tâm của bé gái N.TV.A. (8 tuổi, ngụ quận 1, TP. HCM) do bị mẹ kế Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) bạo hành vẫn không ngừng được dân mạng quan tâm.

Những thông tin xoay quanh người mẹ kế này liên tục được người ta "đào" lại và bàn tán xôn xao. Mới đây, thêm một chi tiết từ chính trang Facebook cá nhân của người mẹ kế 26 tuổi này cũng được những "thám tử mạng" thi nhau chia sẻ.

Cụ thể, vào thời điểm đầu tháng 3/2021, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã đăng tải một bức ảnh cá nhân kèm theo dòng caption: "Tiền em thiếu, về nợ cùng em. Anh ghét ai, em đánh cùng anh".

Mẹ kế Nguyễn Võ Quỳnh Trang từng phát ngôn sốc trên trang cá nhân: "Anh ghét ai, em đánh cùng anh" - Ảnh 1.

Chia sẻ của mẹ kế trên trang cá nhân từ hồi tháng 3/2021

Mặc dù thời điểm bức ảnh được Nguyễn Võ Quỳnh Trang đăng tải cũng chỉ là dòng caption "thả thính" bình thường, song sau khi vụ việc bạo hành bé gái 8 tuổi (con của người tình và vợ cũ) bị phanh phui, chia sẻ trên của Trang càng khiến dư luận thêm phần phẫn nộ.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, bố ruột bé V.A) và Nguyễn Võ Quỳnh Trang có mối quan hệ tình cảm và sống chung như vợ chồng từ tháng 6/2020 tại căn hộ chung cư Saigon Pearl cùng với con gái V.A (8 tuổi, con riêng của Thái).

Mẹ kế Nguyễn Võ Quỳnh Trang từng phát ngôn sốc trên trang cá nhân: "Anh ghét ai, em đánh cùng anh" - Ảnh 2.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái

Kết quả điều tra bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an Thành phố xác định: Quá trình sống chung như vợ chồng với Nguyễn Kim Trung Thái, Trang đã nhiều lần đánh đập cháu A bằng tay, cây, roi.... Thái nhiều lần chứng kiến Trang đánh đập, hành hạ cháu A, thậm chí có lần trong lúc Trang hành hạ cháu A thì Thái cũng có chửi mắng và đánh cháu A.

Trong khoảng thời gian từ 14 đến 18 giờ ngày 22/12/2021, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã liên tục đánh, đạp… khiến cháu A. tử vong. Sau khi cháu A. tử vong, Thái biết Trang có đánh cháu A. nên đã có hành vi xóa bỏ dữ liệu camera của căn hộ nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Ở một diễn biến khác, vào ngày 5/1 mới đây, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định bổ sung khởi tố vụ án tội "Giết người" (điều 123 Bộ luật hình sự), khởi tố vụ án tội "Che giấu tội phạm" (điều 389 Bộ luật hình sự) đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, bố đẻ của bé V.A) vì hành vi bạo hành dã man bé gái 8 tuổi đến tử vong.

Vụ bạo hành này cũng đã được Công an TP.HCM khẳng định sẽ đưa ra xét xử làm án điểm để răn đe toàn xã hội.

Tùng Lâm