Phi Nhung từng khóc: "Nhung biết ơn chị Trizzie mà không bao giờ nói ra hết"

Thứ 3, 28/09/2021, 07:13 GMT+7

Phi Nhung từng bày tỏ không bao giờ quên ơn nghĩa của Trizzie Phương Trinh.

Tối 23/09 và ngày 24/09, phía ekip Phi Nhung và loạt nghệ sĩ gây chú ý khi đồng loạt cầu nguyện để mong giọng ca "Bông điên điển" sớm khỏe lại sau thời gian dài nhiễm Covid-19.

Cùng thời điểm, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đồng thời là người nâng đỡ Phi Nhung khi mới vào nghề hát liên tục bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô.

Trizzie Phương Trinh cũng không ngại ngần tiết lộ đã nói chuyện với Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung và được bác sĩ thông báo gia đình nên chuẩn bị tinh thần vì nữ ca sĩ trở nặng.

Phi Nhung từng khóc: Nhung biết ơn chị Trizzie mà không bao giờ nói ra hết - Ảnh 1.

Phi Nhung hiện vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Ngoài thông tin của Trizzie Phương Trinh, trên mạng xã hội cũng xuất hiện loạt tin đồn không rõ thực hư về sức khỏe của Phi Nhung.

Ngay sau đó, đại diện nữ ca sĩ đã có dòng thông báo trên fanpage: "Phi Nhung là 1 ngôi sao hạng A, có ekip và có người đại diện phát ngôn. Một lần nữa khẩn khoản mong mỏi yêu cầu mọi người có lòng tự trọng không thay mặt lên tiếng, tin những nguồn tin không kiểm chứng".

Siêu mẫu Xuân Lan - một người em thân thiết của Phi Nhung thông tin đến mọi người như sau: "Vậy mà những người mở miệng là thân.

Mở miệng là thương đang lợi dụng bệnh tình của chị để thỏa mãn sự quan trọng, còn tỏ ra đau đớn đến mức ra kịp clip khóc thương. Người nào cũng thể hiện tin mình là người đưa tin nhanh nhất và thông tin mình là chính xác".

Qua những ý kiến trên, một bộ phận cư dân mạng đồn đoán Xuân Lan nói đến Trizzie Phương Trinh. Bởi trong suốt thời gian qua, Phương Trinh đã chia sẻ rất nhiều thông tin về sức khỏe Phi Nhung tới khán giả.

Tuy nhiên, tới ngày 27/09, Diễm Phạm - quản lý chính thức của Phi Nhung bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip nữ ca sĩ trò chuyện thân thiết với Trizzie Phương Trinh trong dịp hội ngộ vào năm 2019.

Trong clip, Phi Nhung đã bật khóc khi ngồi bên đàn chị và tâm sự: "Nhung rất cảm động với nghề của mình và biết ơn chị Trizzie mà không bao giờ nói ra hết. Nhờ bàn tay của chị, người có tấm lòng như chị em mới được hưởng phước như vậy.

Ai có tấm lòng thì sẽ giúp cho người nghệ sĩ sống cả đời với đam mê nghề nghiệp. Trizzie là người thầy, cũng như là người tổ của Nhung vậy.

Chị đã cho Nhung bước vào nghề này, biết ca hát như thế nào và biết được Tổ nghề là ai. Trizzie là người Nhung chưa bao giờ quên được công ơn".

Phi Nhung từng khóc: Nhung biết ơn chị Trizzie mà không bao giờ nói ra hết - Ảnh 2.

Trizzie Phương Trinh là người nâng đỡ Phi Nhung vào nghề hát.

Khi nghe chia sẻ của đàn em, vợ cũ Bằng Kiều khiêm tốn nói: "Tổ nghề đã đãi em quá nhiều rồi. Nên phải mừng đi. Không gì phải khóc hết. Tổ nghiệp như mượn chị đưa em vào nghề thôi. Tài và sự nỗ lực là của em. Chị như người hướng dẫn em thôi".

Tiếp lời, Phi Nhung cho biết cô luôn cố gắng sống tốt, làm việc tốt để không bao giờ làm mang tiếng người đã có công đưa cô vào con đường nghệ thuật. Trizzie Phương Trinh ghi nhận và cho biết việc Phi Nhung nuôi dưỡng nhiều trẻ mồ côi cũng là một cách trả ơn chị rồi.

Đồng thời cả hai còn tiết lộ hai phía gia đình có mối quan hệ rất gắn bó. Ở Mỹ, Wendy Phạm thường xuyên qua thăm hỏi gia đình Trizzie Phương Trinh và cô bé cũng không bao giờ vắng mặt trong những buổi tiệc quan trọng của người cô gọi bằng "dì".

Ngoài ra, trong phát ngôn mới nhất của đại diện truyền thông Phi Nhung, phía ekip không phủ nhận chuyện nữ ca sĩ từng trở nặng trong quá trình điều trị bệnh. Nên có thể thấy việc Xuân Lan hay ekip Phi Nhung dằn mặt Trizzie Phương Trinh là chưa có cơ sở để khẳng định.

Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/08 để cấp cứu. Những tuần tiếp theo, cô liên tục lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Theo thông báo mới nhất của đại diện truyền thông của nữ nghệ sĩ: "Thực ra cả ekip cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy.

Đến giờ tình trạng sức khỏe của chị Nhung chỉ được đưa ra "điều trị tích cực", 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu…".

Anh Minh