Phim Hàn bị chỉ trích vì biến cặp đôi V - Jung Kook (BTS) trở thành "người đã khuất"

Thứ 2, 16/05/2022, 16:49 GMT+7

Việc sử dụng tên thật và ngày tháng năm sinh của V và Jungkook cho nhân vật trong sổ thần chết, bộ phim "Tomorrow" của nhà đài MBC bị nhiều khán giả chỉ trích kịch liệt.

Tomorrow - một bộ phim truyền hình của nhà đài MBC - được chuyển thể từ webtoon cùng tên, kể về nhóm thần chết cố gắng cứu sống những người muốn tự tử với sự tham gia của dàn diễn viên Kim Hee Sun, Ro Woon và Lee Soo Hyuk đang thu hút sự chú ý của công chúng dạo gần đây.

Mới đây, sau tập phát sóng mới nhất, bộ phim này đã phải nhận về nhiều chỉ trích của khán giả khi sử dụng tên thật và ngày tháng năm sinh của 2 thành viên nhóm nhạc nam đình đám BTS trong sổ sinh tử của thần chết.

Phân cảnh sổ sinh tử có tên thật và ngày tháng năm sinh của V và Jungkook (BTS).

Phân cảnh sổ sinh tử có tên thật và ngày tháng năm sinh của V và Jungkook (BTS).

Theo đó, thông tin của hai thành viên V - Kim Tae Hyung (30/12/1995) và Jungkook (01/09/1997) đã xuất hiện trong phân cảnh sổ sinh tử của thần chết. Nhân vật được xuất hiện trong sổ sinh tử Kim Taehyung (30/12/1971) trùng tên, ngày tháng nhưng khác năm sinh với V và Kim Yoorim (01/09/1997) khác tên nhưng cùng ngày tháng năm sinh với Jungkook.

Hiện tại, Knet đang hết sức phẫn nộ trước sự vô duyên của ekip làm phim và đã đưa bài viết lên hot topic. Cư dân mạng để lại nhiều bình luận:

- Biết là làm phim thì không phải là sự thật rồi, nhưng trên đời này có bao nhiêu cái tên, 364 ngày còn lại trong năm không lấy, mà phải là tên Kim Tae Hyung sinh ngày 30/12? Biên kịch là cố tình chứ gì nữa?

- Xem mấy tập đầu ổn mà làm trò này bảo sao flop.

- Phim tụt rating thảm hại, muốn kéo fame mà kéo thế này thì chúc phim flop suốt kiếp.

- Bởi ta nói flop quá nên phải bấu víu để kiểm tí fame chứ sao.

- Xuất hiện một cái thì thôi không thèm nói, đây xuất hiện cả hai cái thì xin mời các bạn anti vào đây giải thích hộ mình cái sự trùng hợp này với.

Tới giờ, MBC vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về vụ việc này.

Tomorrow kể về nhóm thần chết cố gắng cứu sống những người muốn tự tử

Tomorrow kể về nhóm thần chết cố gắng cứu sống những người muốn tự tử

Tomorrow kể về cuộc gặp gỡ kì lạ giữa anh chàng Choi Joon Woong (Rowoon) cùng bộ đôi thần chết Goo Ryeon (Kim Hee Sun) và Lim Ryoong Goo (Yoon Ji On) sau khi anh bị tai nạn. Đặc biệt hơn hết, hai thần chết này không lấy mạng người như truyền thuyết mà lại có nhiệm vụ can ngăn những vụ tự tử nơi trần gian.

Trong thời gian hồn lìa khỏi xác tạm thời, Choi Joon Woong đã gia nhập biệt đội thần chết kì khôi này. Tính tình trẻ con, cộng với bản tính nhạy cảm của anh chàng đã dẫn đến nhiều tình huống khó đỡ cho phi vụ của trưởng phòng thần chết Goo Ryeon.

Mời các bạn xem thêm Video đang được nhiều người quan tâm

Hin