Phớt lờ lời đe dọa của Muangthong, Đặng Văn Lâm tiếp tục đăng clip vui chơi trên bãi biển

Thứ 2, 18/01/2021, 14:11 GMT+7

Trong khi các cầu thủ Muangthong hội quân tập luyện thì thủ thành Đặng Văn Lâm lại đang thư giãn bên bãi biển.

Theo báo chí Thái Lan, Thai League sẽ trở lại vào đầu tháng 2 tới. Các quy định phòng chống dịch Covid-19 sẽ được thực hiện nghiêm ngặt hơn. Thời điểm này, hầu hết CLB đã quay trở lại tập luyện sau những ngày gián đoạn.

Các cầu thủ Muangthong cũng đã bắt đầu đợt tập huấn ngắn ngày chuẩn bị cho phần còn lại mùa giải. Tuy nhiên, thủ môn Đặng Văn Lâm lại vắng mặt giữa những tranh chấp về hợp đồng.

Phớt lờ lời đe dọa của Muangthong, Đặng Văn Lâm tiếp tục đăng clip vui chơi trên bãi biển - Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm đã không tập luyện cùng Muangthong hơn 1 tuần nay

Phía Văn Lâm khẳng định mình có quyền hủy hợp đồng do Muangthong nợ lương 2 tháng. Trong khi Muangthong cho rằng thủ thành 27 tuổi đã vi phạm hợp đồng và dọa kiện lên FIFA.

Ngày hôm qua, Lâm tây còn vô tình chọc giận người hâm mộ khi đăng tải hình ảnh vui chơi tại bãi biển. Không ít CĐV Thái Lan gọi Văn Lâm là kẻ thiếu chuyên nghiệp và mong muốn Muangthong dành cho "người gác đền" này một án phạt nội bộ thật nặng.

Phớt lờ lời đe dọa của Muangthong, Đặng Văn Lâm tiếp tục đăng clip vui chơi trên bãi biển - Ảnh 2.

Văn Lâm đang tự tin trước khả năng thắng kiện Muangthong?

Dù vậy, thủ thành mang 2 dòng máu Việt-Nga có vẻ như không bị tác động bởi những lời chỉ trích. Tới hôm nay anh lại đăng tải thêm nhiều đoạn clip ngắn về hoạt động giải trí bên bờ biển Thái Lan. Trong các clip, Văn Lâm tỏ ra rất thoải mái và vui vẻ.

Cộng thêm những lời tuyên bố mạnh miệng từ người đại diện, có vẻ như Lâm Tây đang rất tin tưởng vào khả năng thắng kiện Muangthong và được tự do chuyển sang Nhật Bản thi đấu.


Nara