Xe ga mới 21 triệu của Honda giống xe Lead có gì đặc biệt mà được cho là đang đe dọa Vision?

09/11/2023 06:46

GĐXH - Có giá bán cực rẻ nhưng xe ga của Honda vẫn sở hữu diện mạo bắt mắt cùng nhiều trang bị ấn tượng, xứng đáng trở thành sự thay thế Vision.

Activa Limited Edition 2023: Xe ga mới nâng cấp của Honda giống xe Lead nhưng lại cạnh tranh Vision

Xe ga mới 21 triệu của Honda giống xe Lead có gì đặc biệt mà được cho là đang đe dọa Vision? - Ảnh 2.

Phiên bản xe ga Honda Activa Limited Edition 2023 mới vừa được Honda cập nhật tại thị trường Ấn Độ cách đây không lâu.

Honda Activa Limited Edition 2023 không chỉ mang tới cho người dùng trải nghiệm lái tối ưu mà còn có đầy đủ các công năng cùng với gói thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Chiếc xe tay ga này có các tấm ốp thân xe được thiết kế với chủ đề màu đen. Ngoài ra, màu đen huyền bí còn được sử dụng trên các chi tiết trang trí bằng chrome cùng với ống xả của xe. Ngay cả logo Activa 3D cũng sử dụng chất liệu chrome nổi bật trên nền màu đen. Màu sắc đồng điệu với màu chủ đạo của bản giới hạn cũng được sử dụng ở thanh tay vịn phía sau chiếc xe tay ga giá rẻ hơn cả "Tiểu SH" Honda Vision này.

Xe ga mới 21 triệu của Honda giống xe Lead có gì đặc biệt mà được cho là đang đe dọa Vision? - Ảnh 3.

Không gian cốp chứa đồ và sàn để chân của Honda Activa Limited Edition 2023 đều được thiết kế rộng rãi, giúp mang tới sự tiện lợi về tổng thể cho một mẫu xe tay ga ăn khách. "Người anh em" của "Tiểu SH" Honda Vision còn được trang bị chìa khóa thông minh Smart key trên bản cao cấp.

Xe ga mới 21 triệu của Honda giống xe Lead có gì đặc biệt mà được cho là đang đe dọa Vision? - Ảnh 4.

Honda Activa Limited Edition 2023 được cung cấp sức mạnh từ khối động cơ dung tích 109,51cc, xi-lanh đơn, đạt chuẩn khí thải BSVI OBD2, tích hợp phun xăng điện tử PGM-FI. Động cơ này sản sinh cho mẫu xe tay ga giá rẻ hơn “Tiểu SH” Honda Vision công suất tối đa 7,7 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,9 Nm. Sức mạnh này thấp hơn đôi chút so với Honda Vision nhưng vẫn đủ để Honda Activa Limited Edition 2023 đáp ứng được nhu cầu di chuyển trong các đô thị đông đúc.

Giá xe ga Activa Limited Edition 2023

Xe ga mới 21 triệu của Honda giống xe Lead có gì đặc biệt mà được cho là đang đe dọa Vision? - Ảnh 5.

Thiết kế của mẫu xe này rất giống với Honda LEAD – một mẫu xe tay ga được coi là "quốc dân" tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Honda Activa Limited Edition lại có giá bán rẻ hơn rất nhiều, chỉ 80.734 Rs (tương đương khoảng 23 triệu đồng tiền Việt Nam). Mức giá này rẻ hơn cả Honda Vision – mẫu xe vẫn được coi là "Tiểu SH" đang thống trị phân khúc xe tay ga giá rẻ tại thị trường Việt Nam.

Lỗi thiết kế nội thất nhiều người mắc nhưng không phải ai cũng biết