Chú rể mặt buồn rầu cúi gằm mặt suốt hôn lễ khiến nhiều người nghi bị ép cưới, cô dâu nói lý do mới ngỡ ngàng

25/11/2023 08:37

Trên lễ đường, cô dâu liên tục tươi cười, thể hiện sự hiếu khách thì chú rể xuất hiện với khuôn mặt buồn rầu, mắt nhắm nghiền, liên tục cúi đầu.

Một đám cưới diễn ra tại Trung Quốc đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng vì biểu cảm bất thường của chú rể.

Theo đó, hôn lễ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng trên địa bàn thành phố Bạc Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Có thể thấy, cô dâu diện một chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi, xòe bồng rất xinh đẹp và quyết rũ, trong khi đó chú rể cũng rất lịch lãm và điển trai. Điều đáng ngạc nhiên là chú rể, với tư cách là nhân vật chính lại cúi gằm mặt suốt quá trình diễn ra hôn lễ, không những không thể hiện niềm vui trên khuôn mặt, anh còn nhắm nghiền mắt, bộ dạng lơ mơ không tỉnh.

Chú rể mặt buồn rầu cúi gằm mặt suốt hôn lễ khiến nhiều người nghi bị ép cưới, cô dâu nói lý do mới ngỡ ngàng- Ảnh 1.

Chú rể liên tục cúi đầu trong đám cưới

Chứng kiến sự việc này, khách mời tham dự tiệc cưới đều bàn tán xôn xao và hoài nghi chú rể bị gia đình ép cưới, thậm chí mối quan hệ với cô dâu không thật sự tốt đẹp. Tuy nhiên, cô dâu không bận tâm về điều này, trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, cô bật cười tiết lộ chú rể chỉ muốn đám cưới được kết thúc chóng vánh, nguyên nhân là: 'Anh ấy rất đói vì đã dậy sớm vào ngày tổ chức hôn lễ và chưa ăn gì cả'.

Cô dâu không khỏi phàn nàn khi được phỏng vấn: 'Tôi không nghĩ anh ấy ở đây để cử hành hôn lễ, anh ấy chỉ có mặt để dự đám cưới của tôi. Anh ấy không muốn kết hôn, chỉ muốn ăn tiệc'.

Chú rể mặt buồn rầu cúi gằm mặt suốt hôn lễ khiến nhiều người nghi bị ép cưới, cô dâu nói lý do mới ngỡ ngàng- Ảnh 2.

Cộng đồng mạng cho rằng, chú rể thật vô tâm khi không nghĩ về cảm xúc của cô dâu và quan viên hai họ,

Sau đó, cô dâu đã đăng tải hình ảnh diễn ra hôn lễ trên mạng xã hội, điều này đã làm dấy lên những cuộc tranh luận sôi nổi. Cộng đồng mạng cho rằng, chú rể thật vô tâm khi không nghĩ về cảm xúc của cô dâu và quan viên hai họ, hành động anh cúi gằm mặt trong đám cưới của chính mình dù bất kì lý do gì cũng sẽ khiến nhiều người bàn tán và để lại ấn tượng không tốt đẹp.

- "Dù có mệt thế nào, khi bước ra lễ đường thì phải vui vẻ chứ. Có chú rể cô dâu nào mà không mệt nhưng trong ngày vui, vào khoảnh khắc quan trọng chỉ có vài phút trên lễ đường, họ vẫn cố gắng cười rất tươi";

- "Trông thật khó coi, chú rể này chỉ ham ăn chứ chẳng nghĩ gì đến mối quan hệ giữa hai vợ chồng",

- "Hôn lễ chỉ có một lần trong đời, chú rể tỏ thái độ như thế không thấy có lỗi với cô dâu à?"...

Dấu hiệu cho thấy hai bạn yêu nhau và hợp nhau

Bạn không phải băn khoăn về tình cảm của đối phương hay chính mình

Bạn biết bạn yêu người ấy, và bạn chắc chắn rằng người ấy yêu bạn. Trong mối quan hệ hiện tại, nếu bạn luôn cảm thấy an toàn, tôn trọng, tin tưởng và hạnh phúc, hai bạn đang thật sự làm thành một cặp đôi trời cho rồi đó.

Việc nghi ngờ về tình cảm của đối phương hay của bản thân bạn là điều đã và đang chưa bao giờ xảy ra.

Chú rể mặt buồn rầu cúi gằm mặt suốt hôn lễ khiến nhiều người nghi bị ép cưới, cô dâu nói lý do mới ngỡ ngàng- Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Bạn biết những điều mà người khác không biết

Việc chia sẻ những câu chuyện và bí mật là một yếu tố cho thấy độ tin tưởng và phù hợp giữa hai bạn. Nếu người ấy luôn đem những câu chuyện thường ngày vào cuộc nói chuyện với bạn và thoải mái chia sẻ với bạn mọi bí mật trên đời, người ấy thật sự tin tưởng vào mối quan hệ này rồi đó. Bởi lẽ, sự chân thành là yếu tố quan trọng làm nên tình yêu.

Hai bạn tranh luận thẳng thắn

Và bạn không hề ngại ngần về điều đó! Nếu bạn cảm thấy không đồng tình với đối phương, bạn thẳng thắn chia sẻ và được họ tôn trọng, lắng nghe, dù có không đồng ý nhưng đó vẫn là mộtt yếu tố khẳng định rằng hai bạn thật sự hợp nhau. Bởi lẽ, hành động chia sẻ và lắng nghe đã thể hiện trong đó trọn vẹn sự tôn trọng.

Bạn muốn cùng nhau giải quyết những vấn đề nan giải

Những điều "to tát" thường sẽ được đề cập trong những mối quan hệ lâu năm, ví dụ như về tiền nong, tôn giáo hoặc văn hóa khác nhau từ những nơi hai bạn đến. Đa số những vấn đề như vậy đều được giải quyết nếu hai bạn có cùng chung tư tưởng và lối suy nghĩ, cũng như sẵn sàng trao đổi để đưa đến những quyết định tốt nhất cho cả hai.

Hai bạn có thể nhìn thấy tương lai cùng với nhau

Mặc dù không phải đi vào chi tiết như lên danh sách mời cưới, nhưng cặp đôi lâu dài sẽ phải có cùng một đích đến. Khác nhau về sở thích không phải một vấn đề, người ấy có thể thích du lịch còn bạn thì muốn ở nhà, hai bạn đều có thể làm cả hai. Nhưng nếu người ấy không muốn nói về chuyện tương lai, có lẽ hai bạn đang không ở trên cùng một mục tiêu rồi.

Người ấy giúp bạn trở thành một con người tốt hơn

Dù điều này nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng những cặp đôi thành công, họ luôn cố gắng giúp đỡ và thúc đẩy cho đối phương đi lên. Kể cả đó có là điều nhỏ nhặt như học cách nấu một món ăn mới hay tranh đua để thăng chức khi làm việc, người ấy luôn ở bên, ủng hộ và hỗ trợ bạn xuyên suốt cả quãng đường. Và nếu bạn cũng làm điều tương tự, hai bạn thật sự là một cặp đôi hoàn hảo.

3 loại hạt chứa nhiều omega-3, tốt ngang cá hồi mà giá cả lại vừa túi tiền của nhiều người