Xác minh vụ nhóm người nghi là cán bộ xã say rượu, gây gổ với người dân sau va chạm giao thông

29/03/2024 16:55

Đoạn video ghi lại hình ảnh nhóm người nghi là cán bộ xã có biểu hiện say rượu, đánh người sau va chạm giao thông tại huyện Tân Sơn (Phú Thọ) được lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi bất bình.

Tối 28/3, mạng xã hội chia sẻ hai đoạn video dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh nhóm người cãi vã, thách thức nhau sau va chạm giao thông giữa 3 phương tiện gồm xe tải, xe lôi tự chế và ô tô con.

Trong đoạn video một người đàn ông mặc áo sơ mi xanh có biểu hiện say rượu liên tục lớn tiếng, xô đẩy người mặc áo phông cộc tay. Chưa dừng lại, người này còn kéo cổ áo đối phương và lớn tiếng hỏi "mày thích gì?"… 

Mặc dù một số người đi cùng người đàn ông mặc áo sơ mi đã can ngăn, hòa giải, thế nhưng người mặc áo phông nhất quyết không chịu vì cho rằng mình đã bị cào sứt cổ, xé rách áo...

Đáng chú ý, theo nội dung được đăng tải, nhóm người say rượu, gây gổ với người khác trong đoạn video là cán bộ xã Vinh Tiền (huyện Tân Sơn, Phú Thọ), trong đó có "cả Bí thư và Chủ tịch xã".

Toàn bộ diễn biến vụ việc được người dân gần đó quay lại, sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút gần hàng chục ngàn lượt xem và chia sẻ, khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 29/3, thông tin với Gia đình và Xã hội (chuyên trang của báo Sức khỏe và Đời sống), lãnh đạo UBND huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ) xác nhận đã nắm được thông tin phản ánh liên quan đến đoạn video ghi lại hình ảnh lãnh đạo xã Vinh Tiền (huyện Tân Sơn) say rượu, va chạm với người dân khi tham gia giao thông trên địa bàn.

Hiện UBND huyện Tân Sơn đang phối hợp với các bên liên quan tiến hành xác mình, làm rõ vụ việc và sẽ tiến hành xử lý theo quy định nếu phát hiện sai phạm.

Xem thêm video được quan tâm: