Diện trang phục dáng ngắn, chị em hãy đi 4 kiểu giày để kéo chân dài hơn

04/05/2024 08:13

Kết hợp 4 mẫu giày sau đây với đồ ngắn, vóc dáng của chị em sẽ được cải thiện tối ưu.

Trang phục dáng ngắn rất được yêu thích trong mùa hè. Những món thời trang như váy ngắn, chân váy mini, quần short không chỉ phù hợp để mặc khi dạo phố mà còn giúp chị em hoàn thiện phong cách đi du lịch. Trang phục dáng ngắn mang đến hiệu quả "ăn gian" chiều cao và giúp vẻ ngoài thêm trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, để phát huy tối đa công dụng tôn dáng của đồ ngắn, chị em còn cần chọn giày khéo léo.

Sau đây là 4 mẫu giày lý tưởng để phối với trang phục dáng ngắn, các nàng hãy tham khảo để nâng cấp thời trang mùa hè.

Sandal quai mảnh

Diện trang phục dáng ngắn, chị em hãy đi 4 kiểu giày để kéo chân dài hơn - Ảnh 2.
Diện trang phục dáng ngắn, chị em hãy đi 4 kiểu giày để kéo chân dài hơn - Ảnh 3.

Sandal chính là một trong những mẫu giày dép đặc trưng của mùa hè. Sự xuất hiện của sandal giúp tổng thể trang phục thêm trẻ trung và phóng khoáng. Có nhiều kiểu sandal để chị em lựa chọn nhưng tôn dáng hiệu quả nhất chính là thiết kế quai mảnh. Mẫu sandal này sẽ tạo độ thanh thoát cho đôi chân và giúp vóc dáng thêm cao ráo.

Ngay cả khi chọn sandal quai mảnh đế bệt, vóc dáng của chị em vẫn được cải thiện hiệu quả. Sandal quai mảnh còn cộng thêm điểm tinh tế, trang nhã cho các set trang phục dáng ngắn, chị em càng có thêm lý do để chọn diện.

Giày dép màu be

Diện trang phục dáng ngắn, chị em hãy đi 4 kiểu giày để kéo chân dài hơn - Ảnh 4.
Diện trang phục dáng ngắn, chị em hãy đi 4 kiểu giày để kéo chân dài hơn - Ảnh 5.

Bên cạnh giày màu đen, giày dép màu be cũng được chị em yêu thích trong 4 mùa quanh năm. Giày dép màu be gần với màu da nên tạo cảm giác chân dài hơn. Kiểu giày này kết hợp rất ăn ý cùng trang phục dáng ngắn, giúp chị em hoàn thiện bộ cánh hài hòa và trẻ trung.

Giày dép màu be còn mang đến nét thanh lịch, trang nhã cho trang phục, từ đó nâng tầm phong cách hiệu quả. Một số kiểu giày dép màu be chị em nên tham khảo bao gồm giày búp bê, giày loafer, sandal hoặc giày slingback.

Giày mule

Diện trang phục dáng ngắn, chị em hãy đi 4 kiểu giày để kéo chân dài hơn - Ảnh 6.
Diện trang phục dáng ngắn, chị em hãy đi 4 kiểu giày để kéo chân dài hơn - Ảnh 7.

Giày mule đang là một trong những xu hướng nổi bật của mùa hè năm nay. Kiểu giày hở gót này sẽ tạo hiệu ứng thoáng chân và tôn dáng tối ưu. Giày mule cũng có sự phóng khoáng, trẻ trung nên ăn nhập hoàn hảo với các set đồ ngắn. Bên cạnh giày mule mang tông màu trung tính, chị em đừng bỏ qua các phiên bản mang màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, xanh dương. Những mẫu giày mule màu sắc sẽ tạo điểm nhấn bắt mắt cho outfit nhưng vẫn ghi điểm ở sự sang xịn mịn, chuẩn mốt.

Giày mũi nhọn

Diện trang phục dáng ngắn, chị em hãy đi 4 kiểu giày để kéo chân dài hơn - Ảnh 8.
Diện trang phục dáng ngắn, chị em hãy đi 4 kiểu giày để kéo chân dài hơn - Ảnh 9.

Giày mũi nhọn được coi là mẫu giày cơ bản trong tủ đồ, nàng nào cũng nên có. Ưu điểm của giày cao gót mũi nhọn là sự sang trọng, thanh lịch, rất phù hợp với outfit công sở. Tuy nhiên, các nàng cũng có thể kết hợp giày cao gót mũi nhọn với quần short, váy ngắn hoặc chân váy mini. Đôi giày cao gót này sẽ kéo chân dài hơn và tăng thêm điểm tinh tế, sang xịn mịn cho trang phục.

Để không phải suy nghĩ nhiều trong khoản phối màu sắc, các nàng hãy chọn giày cao gót mũi nhọn màu trung tính. Phiên bản này kết hợp ăn ý với mọi kiểu trang phục, giúp bạn mặc đẹp mà vẫn tiết kiệm.

Ảnh: Sưu tầm