Câu được cá trắm đen 'khủng' hơn 36kg ở hồ nước đẹp nhất Buôn Ma Thuột

16/05/2024 08:09

Một cần thủ ở Đắk Lắk vừa câu được con cá trắm đen nặng hơn 36kg tại hồ Ea Kao (TP Buôn Ma Thuột). Đây là con cá to nhất anh câu được sau hơn 1 năm theo đuổi đam mê câu cá.

Trên mạng xã hội đang chia sẻ hình ảnh một con cá trắm đen nặng hơn 36kg. Một cần thủ đã câu được con cá "khủng" này tại hồ Ea Kao, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi lần đầu chiêm ngưỡng con cá trắm đen

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi lần đầu chiêm ngưỡng con cá trắm đen "khủng" tại hồ nước đẹp nhất TP Buôn Ma Thuột.

Theo tìm hiểu, người câu được con cá "khủng" kể trên là anh Trương Đạt. Cần thủ này cho biết, đây là con cá to nhất mà anh câu được sau hơn 1 năm theo đuổi đam mê câu cá.

Anh Đạt kể, sáng 15/5, anh đến hồ câu Ea Kao câu cá như thường lệ, và sử dụng ốc tươi - món ăn khoái khẩu của cá trắm đen, để làm mồi. Không lâu sau, cá trắm đen có kích thước "khủng" bất ngờ cắn câu. Anh rất mừng, nhờ những người bạn cùng đi câu hỗ trợ, đưa cá lên bờ.

Nhiều người trầm trồ với cá trắm đen

Nhiều người trầm trồ với cá trắm đen "khủng" tại hồ Ea Kao

Chiều dài con cá gần bằng chiều cao của người trưởng thành

Chiều dài con cá gần bằng chiều cao của người trưởng thành

Hồ Ea Kao là hồ nhân tạo, được hình thành từ việc chặn các dòng suối Ea Kao, Ea Knin, Cư Mblim, Ea Chăt…để xây dựng công trình thủy lợi phục vụ tưới tiêu cho bà con xung quanh.

Nơi đây có khung cảnh thơ mộng, hoang sơ. Đặc biệt hồ nước này chưa bao giờ cạn. Đây cũng là nơi nhiều cần thủ "cắm chốt", thoả đam mê câu cá.