Tuấn Trần nếm mùi thất bại đầu tiên sau loạt phim thu về nghìn tỷ

11/06/2024 09:00

"Gia tài của ngoại" - bộ phim cảm động của Thái Lan vừa ra rạp Việt đã cắt đứt chuỗi chiến thắng liên tiếp của "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu", đồng thời nhấn chìm bộ phim do Tuấn Trần đóng chính.

Gia tài của ngoại được đánh giá là dự án phim điện ảnh Thái bùng nổ nhất đầu năm 2024. Ra rạp Thái Lan vào ngày 4/4, phim đã tạo nên cơn sốt trên toàn quốc. Vào ngày 17/4 vừa qua, Gia tài của ngoại chính thức trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao nhất năm 2024 tại phòng vé Thái Lan với 172,8 tỷ đồng sau 2 tuần công chiếu.

Chính thức ra rạp Việt từ 7/6 với phiên bản phụ đề và lồng tiếng, Gia tài của ngoại nhanh chóng gây sốt phòng vé bởi câu chuyện gia đình cảm động khiến khán giả khóc hết nước mắt. Nhiều người nhận xét Gia tài của ngoại còn hay và cảm động hơn cả Lật mặt 7 của Lý Hải.

Không có bối cảnh lộng lẫy xa hoa, không có những tình tiết lên gân nhưng Gia tài của ngoại dễ dàng đi thẳng vào trái tim người xem nhờ thông điệp ý nghĩa về tình thân.

Tuấn Trần nếm mùi thất bại đầu tiên sau loạt phim thu về nghìn tỷ - Ảnh 2.
Tuấn Trần trong phim "Móng vuốt".

Theo số liệu từ Box Office Việt Nam, riêng 3 ngày cuối tuần qua, Gia tài của ngoại thu về gần 17 tỷ đồng với 186.338 vé bán ra và 5.932 suất chiếu, nhanh chóng cán mốc 20 tỷ đồng. Trong khi đó, Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu chỉ thu về 10 tỷ đồng cuối tuần qua với 103.305 vé bán ra.

Phim hành động hài Hollywood Những gã trai hư: Chơi hay bị xơi có sự góp mặt của ngôi sao Hollywood Will Smith ra rạp cùng ngày với Gia tài của ngoại nhưng chỉ xếp thứ 3 phòng vé với doanh thu khiêm tốn - 5 tỷ đồng. Trong khi Lật mặt 7 vững vàng ở Top 5 doanh thu thì Móng vuốt- bộ phim Việt vừa ra rạp có sự góp mặt của Tuấn Trần chỉ đứng thứ 7 về doanh thu phòng vé khi thu về 2,4 tỷ đồng, theo thống kê của Box Office Việt Nam.

Thất bại phòng vé của Móng vuốt cũng là thất bại đầu tiên của nam diễn viên nghìn tỷ Tuấn Trần sau hàng loạt chiến thắng phòng vé của Bố già, Đất rừng phương Nam Mai mà anh đóng chính ra mắt thời gian qua.