'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41: Vừa đe dọa An Nhiên, Hà lập tức bị ăn tát

11/06/2024 16:37

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41, Hà nhận một cái tát từ An Nhiên khi vừa nói xong câu: "Cô đụng đến con tôi thì tôi sẽ đụng đến con cô".


Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 41 lên sóng tối nay, ngày 11/6, Hà (Hồng Diễm) gặp An Nhiên (Lương Thu Trang) nói: "Cô cho người khác thắc mắc trong hôn nhân tôi đã có con với người khác, cô không thấy lợm giọng à? Bởi chính cô mới là người có con khi chưa được xã hội và pháp luật công nhận.

Gôn được sinh ra từ khi nào thế? Từ xưa đến nay cô là người thâm hiểm nhưng tôi thì khác. Cô làm việc gì cũng tính toán cẩn thận mà không hiểu rằng ai rồi cũng khác, ai cũng có giới hạn mà cô không được phép xâm phạm".

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41: Vừa đe dọa An Nhiên, Hà lập tức bị ăn tát - Ảnh 1.
Một phân cảnh trong phim "Trạm cứu hộ trái tim".

Nghe xong, An Nhiên (Lương Thu Trang) thách thức Hà: "Tôi cứ thích xâm phạm đấy, thì sao?" Hà cũng không vừa: "Cô đụng đến con tôi thì tôi sẽ đụng đến con cô". Hà vừa dứt lời lập tức ăn một cái tát của An Nhiên.

Ở diễn biến khác, Hà tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho Vũ (Trương Thanh Long) và nhắc con gái Kitty chúc mừng sinh nhật ba Vũ. Hà xúc động khi thấy cử chỉ chăm sóc vô cùng ấm áp mà Vũ dành cho con gái mình không khác gì người cha thực sự. Nghe lời Kitty, Vũ đút bánh sinh nhật cho Hà rất tình cảm.

Trong khi đó, gặp Hà, mẹ Vũ (NSND Thu Quế) nói: "Tới giờ mà cháu vẫn ngồi đây để vạch lá tìm sâu chuyện quá khứ thì chẳng phải cháu và Vũ càng nực cười hay sao?". Hà đáp: "Cháu và anh Vũ không có lỗi gì với nhau hết nhưng tụi cháu luôn hứng chịu những sai lầm từ người lớn. Có thể cô nghĩ rằng cháu hỗn xược nhưng cháu nghĩ rằng ai là người gây chuyện thì nên đối diện và giải quyết". Nghe xong, mẹ Vũ nói: "Cháu ghê gớm thật đấy. Không biết con trai tôi có biết cháu như thế này không?".

Mỹ Đình sẽ "xử" An Nhiên khi thấy Hà bị tát? Mẹ Vũ sẽ nói với con trai thế nào về Hà? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 41 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.