Bất ngờ với diện mạo 2 em trai của MC Mai Ngọc

11/06/2024 19:00

MC Mai Ngọc mới đây không giấu nổi niềm tự hào khi khoe 2 em trai với thành tích học tập xuất sắc.

Mới đây, MC Mai Ngọc không giấu khỏi sự vui mừng khi thông báo em trai kế mình đã tốt nghiệp lớp 12 và vào trường Đại học Top đầu nước Mỹ; còn em trai út đỗ cùng trường cấp 3 với anh trai và nhận được học bổng. 

Người đẹp đặc biệt hết lời khen ngợi em thứ hai: "Bước vào tuổi 18 với nhiều giải thưởng và một công ty thời trang đang trên đà phát triển rực rỡ. 18 tuổi, nhưng cậu ấy chín chắn và cực kỳ chu đáo, biết chị có nhà mới, tự tay vẽ tranh tặng chị, đóng khung đẹp đẽ và mang đến tặng. Mai sau ai yêu được cậu này, chắc sẽ sướng lắm đây, anh vừa biết làm túi xách vừa biết vẽ tranh cơ mà".

Bất ngờ với diện mạo 2 em trai của MC Mai Ngọc- Ảnh 1.
Lộ diện 2 em trai của MC Mai Ngọc.
Bất ngờ với diện mạo 2 em trai của MC Mai Ngọc- Ảnh 2.
Bất ngờ với diện mạo 2 em trai của MC Mai Ngọc- Ảnh 3.

MC Mai Ngọc đón nhận bức tranh tự vẽ của em trai tặng và hào hứng: "Cậu ấy vẫn còn độc thân, ai làm thông gia với nhà Ngọc không?". Ảnh: FBNV

Bất ngờ với diện mạo 2 em trai của MC Mai Ngọc- Ảnh 4.
Chia sẻ hình ảnh ấm áp cùng gia đình, Mai Ngọc nói: "Quá nhiều lý do để mở tiệc đúng không cả nhà".

Được biết em trai thứ hai của Mai Ngọc tên Đinh Phúc Khang (Lucas Dinh), sinh năm 2005. Khi đang là học sinh lớp 12 tại trường Woodberry Forest ở bang Virginia (Mỹ), Phúc Khang đã mạnh dạn hợp tác với bạn khởi nghiệp bằng việc thành lập một công ty thời trang. Bộ sưu tập đầu tiên của cậu hoàn thiện chỉ sau 6 tháng đã bán được 95% sản phẩm, đạt 500 triệu đồng doanh thu, lợi nhuận lên tới 28%.

Mai Ngọc từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh về Phúc Khang và bày tỏ niềm tự hào về cậu em này. Nữ MC là người hỗ trợ, giúp Phúc Khang khá nhiều khi cậu khởi nghiệp. Những sản phẩm của Phúc Khang cũng được bày bán tại cửa hàng thời trang của Mai Ngọc.

Không chỉ thế, hồi tháng 10/2023, Phúc Khang cũng thu hút sự chú ý của nhiều người khi xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 6 tập 4. Cậu và người bạn của mình đã mang đến những chiếc túi da với thiết kế độc đáo và sơn mài độc bản.

Bất ngờ với diện mạo 2 em trai của MC Mai Ngọc- Ảnh 5.
Bất ngờ với diện mạo 2 em trai của MC Mai Ngọc- Ảnh 6.

MC Mai Ngọc và em trai

Phúc Khang nhận được nhiều lời khen ngợi từ dàn Shark. Ở tuổi còn rất trẻ nhưng cậu chứng tỏ sự chững chạc hơn nhiều bạn bè cùng trang lứa. Phong cách điềm đạm, ăn nói lưu loát, thuyết phục của Phúc Khang đã chinh phục được Shark Hưng. Anh quyết định đầu tư vào doanh nghiệp này.

Sau khi tuyên bố chia tay chồng doanh nhân, cuộc sống của MC Mai Ngọc nhận được sự quan tâm từ phía đông đảo khán giả. Người đẹp cũng thể hiện tâm trạng ổn định, tích cực và hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai. Cô hiện sở hữu căn nhà riêng, sự nghiệp cá nhân đáng ngưỡng mộ khi vừa công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam, vừa có thương hiệu thời trang riêng.