PV Hàn Quốc bất ngờ vì tin đồn từ Ấn Độ, khẳng định: Khó có chuyện thầy Park rời Việt Nam

Thứ 3, 22/06/2021, 12:18 GMT+7

Truyền thông Hàn Quốc dành sự chú ý khi xuất hiện thông tin HLV Park Hang-seo trở thành ứng viên dẫn dắt tuyển Ấn Độ.

"HLV Park Hang-seo, người giúp tuyển Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối World Cup, đang nhận được sự quan tâm từ Ấn Độ. Kênh truyền thông Football India cũng đã đặt câu hỏi về khả năng này và đa số CĐV Ấn Độ đều bày tỏ sự ủng hộ", phóng viên Cho Nam-gi của Tạp chí Best Eleven mở đầu bài viết.

Theo nhận định của cây viết này, với thành công tại Việt Nam thì việc HLV Park Hang-seo nhận được sự quan tâm của các quốc gia khác là điều không quá khó hiểu. Tuy nhiên, khả năng thầy Park rời Việt Nam vào lúc này khó có thể xảy ra.

"Bóng đá Ấn Độ vẫn chưa đạt được những bước tiến đáng kể dù nhận được sự đầu tư không nhỏ. Vào lúc này, việc thay đổi HLV trưởng ĐTQG là một phương án được tính đến. Và quả thực, đúng là khó tìm được một HLV nào có thể nâng tầm một đội bóng yếu ở châu Á như những gì HLV Park Hang-seo đã làm.

Tuy nhiên, khả năng ông Park rời Việt Nam và tìm một bến đỗ mới vào lúc này là rất thấp. Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với truyền thông Hàn Quốc cách đây ít ngày, HLV Park Hang-seo cũng khẳng định còn hợp đồng với VFF đến đầu năm sau và sẽ tuân thủ hợp đồng", phóng viên Cho Nam-gi nhận định.

PV Hàn Quốc bất ngờ vì tin đồn từ Ấn Độ, khẳng định: Khó có chuyện thầy Park rời Việt Nam - Ảnh 1.

Đa số người làm chuyên môn đều tin rằng HLV Park Hang-seo sẽ không đến Ấn Độ nếu nhận được lời mời vào thời điểm này.

Cây viết này bình luận thêm: "Tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo sẽ rất bận rộn với lịch thi đấu dày đặc trong thời gian tới. Sau lễ bốc thăm được tổ chức vào ngày 1/7, ông sẽ phải bước vào xây dựng kế hoạch dựa theo kết quả chia bảng vòng loại cuối World Cup 2022.

Và tiếp đó, một cuộc chiến cần sự nỗ lực hết mình của tuyển Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 9/2021".

UAE 3-2 Việt Nam | Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Linh Đan