Quang Lê đăng lại clip "nói xấu" Phi Nhung, hình ảnh hồn nhiên của cố ca sĩ khiến khán giả xót xa

Chủ nhật, 17/10/2021, 19:09 GMT+7

Dù clip được quay từ rất lâu nhưng khán giả vẫn vô cùng thích thú vì được chứng kiến một hình ảnh đời thường của Phi Nhung.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê bất ngờ đăng tải một clip quay lại cảnh anh ngồi tâm sự với khán giả tại Mỹ.

Được biết, clip này đã được quay khá lâu nhưng được Quang Lê đăng lại để tưởng nhớ đàn chị Phi Nhung. Trong clip, Quang Lê ngồi tại một quán cà phê và tâm sự về một liveshow trong năm đó:

Quang Lê đăng lại clip nói xấu Phi Nhung, hình ảnh hồn nhiên của cố ca sĩ khiến khán giả xót xa - Ảnh 1.

"Kể từ khi tôi thực hiện liveshow Hát trên quê hương cho tới nay cũng mấy năm rồi. Mọi người đều biết, việc tổ chức liveshow trong nhà hát rất tốn kém, vé cũng đắt nên người khán giả bỏ tiền mua vé đến xem show rất chọn lọc.

Lần này, tôi muốn đem liveshow của mình ra sân khấu ngoài trời để giá vé được mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn, giúp mọi người yêu nhạc đến với mình một cách dễ dàng, không phải đắn đo tiền bạc. Tôi muốn tất cả mọi người đều cùng đến xem một cách thoải mái. Đó là hoài bão của tôi.

Trong liveshow này, tôi sẽ song ca với một người ca sĩ nổi tiếng. Hai chúng tôi là đồng nghiệp đã nhiều năm nhưng không có duyên để hát chung.

Tuy nhiên, sau mười mấy năm trời, lần này tôi đã được se duyên để song ca với chị. Đó là nữ ca sĩ Phi Nhung.

Quang Lê đăng lại clip nói xấu Phi Nhung, hình ảnh hồn nhiên của cố ca sĩ khiến khán giả xót xa - Ảnh 3.

Phi Nhung phát hiện Quang Lê nói xấu mình

Nhiều người thắc mắc vì sao đến giờ chúng tôi mới song ca. Đây là vấn đề khá nan giải vì Phi Nhung rất khó tính. Tôi muốn song ca nhưng chị ấy không muốn. Tôi muốn mà người ta không thì tôi cũng phải giữ thể diện cho mình chứ, không lẽ tôi cứ đi năn nỉ hoài".

Quang Lê vừa nói tới đây thì Phi Nhung bất ngờ từ đâu bước tới, khiến anh giật mình cười ngượng. Hóa ra, Phi Nhung cũng đến quán uống cà phê và tình cờ gặp Quang Lê nên vội vàng tới chào hỏi.

Phi Nhung cũng đoán được Quang Lê đang nói xấu mình nên nhào tới hỏi: "Em đang nói xấu chị đúng không?".

Quang Lê đăng lại clip nói xấu Phi Nhung, hình ảnh hồn nhiên của cố ca sĩ khiến khán giả xót xa - Ảnh 4.

Bị phát hiện, Quang Lê vội vàng thanh minh: "Không phải em nói xấu chị đâu. Ai cũng biết, khi tôi mới vào trung tâm Thúy Nga thì chị Phi Nhung đã là ngôi sao nổi tiếng hàng đầu rồi nên ước mơ của tôi là được song ca với chị.

Nhưng có lẽ do cái duyên chưa đến nên chưa có dịp song ca. Tuy nhiên, tôi lại hay đổ lỗi cho người khác nên mới nói chị Phi Nhung không chịu song ca với mình. Có chị ở đây rồi thì tôi xin năn nỉ chị cho tôi được song ca".

Phi Nhung nghe vậy liền cười vui vẻ và trả lời: "Nói vậy tôi còn chịu song ca, không là thôi miễn bàn".

Quang Lê tiếp thêm: "Đúng rồi, chị Phi Nhung thà ở một mình thôi, chứ không chịu song ca với ai hết. Mấy mươi năm nay bà ấy chỉ chịu song ca với ông Mạnh Quỳnh, nhất định không song ca với tôi".

Quang Lê đăng lại clip nói xấu Phi Nhung, hình ảnh hồn nhiên của cố ca sĩ khiến khán giả xót xa - Ảnh 5.

Nghe Quang Lê nói xong, Phi Nhung cũng lên tiếng giải thích: "Tôi ngại song ca với Quang Lê vì mỗi lần như vậy phải lựa bài đàng hoàng. Quang Lê là một tiếng hát rất ngọt ngào nên tôi phải xem thử mình hát có hợp hay không, chứ không là Quang Lê cho tôi dẹp lép, chết liền".

Dù clip được quay từ rất lâu nhưng khán giả vẫn vô cùng thích thú vì được chứng kiến một hình ảnh đời thường của Phi Nhung, không ăn diện, không trang điểm lộng lẫy, nhìn rất giản dị, mộc mạc nhưng lúc nào cũng cười nói ríu rít, thân thiện và trẻ trung.

Phía dưới clip, rất nhiều khán giả không khỏi xúc động khi nhớ về Phi Nhung của ngày xưa.

Tùng Ninh