Quang Lê mua nhẫn 130 nghìn đô hỏi cưới, bị Hà Thanh Xuân từ chối: Em cần nhẫn 10 carat cơ

Chủ nhật, 26/09/2021, 13:46 GMT+7

"Em đeo cho vui thôi, chứ cái nhẫn kim cương này mới có 3 carat. Em cần cái nhẫn kim cương 10 carat cơ" – Hà Thanh Xuân nói.

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng "người tình tin đồn" Hà Thanh Xuân đi du lịch tại Mỹ.

Trong chuyến du lịch này, Quang Lê và Hà Thanh Xuân tỏ ra khá tình tứ với nhau, cùng nhau nắm tay dạo phố, đi xem cá voi, đứng dưới cây dừa ngắm biển và mua quần áo cho nhau, khiến ai cũng ngỡ là một cặp đôi thực sự.

Quang Lê mua nhẫn 130 ngàn đô hỏi cưới, bị Hà Thanh Xuân từ chối: Em cần nhẫn 10 carat cơ - Ảnh 1.

Không những vậy, Quang Lê còn dẫn Hà Thanh Xuân vào một tiệm vàng của người Việt trên đường phố. Chủ tiệm vàng đã lớn tuổi nhưng cũng nhận ra Quang Lê nên rất hào hứng chào đón.

Quang Lê vừa gặp chủ tiệm vàng đã vội hỏi han: "Hôm nay con vào đây để mua nhẫn cưới cho vợ sắp cưới của con. Cô có nhẫn kim cương nào mắc nhất thì con mới mua. Con tính mua cho vợ con một nhẫn kim cương tầm 200 nghìn đô để hỏi cưới".

Chủ tiệm vàng giải thích: "Nhưng đắt nhất tiệm vàng của cô chỉ có nhẫn kim cương 130 nghìn đô thì có được không?".

Quang Lê nghe vậy cũng chấp nhận và nói: "Thôi cũng được, thế cô cho con coi chiếc nhẫn kim cương 130 nghìn đô đó đi".

Quang Lê mua nhẫn 130 ngàn đô hỏi cưới, bị Hà Thanh Xuân từ chối: Em cần nhẫn 10 carat cơ - Ảnh 3.

Chủ tiệm vàng thấy thế liền tháo luôn chiếc nhẫn đang đeo để đưa cho Quang Lê và nói: "Đây, cô còn đúng chiếc nhẫn này là đắt nhất rồi".

Quang Lê thấy thế liền vội gọi Hà Thanh Xuân ra đeo thử và vừa như in. Nhưng Hà Thanh Xuân lại từ chối và nói: "Em đeo cho vui thôi, chứ cái nhẫn kim cương này mới có 3 carat. Em cần cái nhẫn có kim cương 10 carat cơ".

Quang Lê nghe xong té ngã về phía sau và hốt hoảng nói: "Em nói vậy anh chịu rồi. Thế thì em phải đợi anh cày thêm 3 năm nữa may ra mới đủ tiền mua kim cương 10 carat hỏi cưới em".

Dù không bán được chiếc nhẫn nào, nhưng chủ tiệm vàng vẫn vui vẻ chụp hình cùng Quang Lê và Hà Thanh Xuân vì nghĩ đây là cặp đôi thật.

Quang Lê mua nhẫn 130 ngàn đô hỏi cưới, bị Hà Thanh Xuân từ chối: Em cần nhẫn 10 carat cơ - Ảnh 4.

Quang Lê đeo nhẫn cho Hà Thanh Xuân

Tiếp đó, Quang Lê dẫn Hà Thanh Xuân đi ăn tại một nhà hàng bán đồ thổ dân, có lịch sử lâu đời đến 80 năm.

Điều đặc biệt là nhà hàng này khá giống một số quán ăn ở Việt Nam, đông tới mức không cần bán và khách phải xếp hàng dài, mua xong phải đứng ăn, không có chỗ ngồi. Quang Lê nói:

"Hôm nay tôi sẽ ăn món của người thổ dân. Nhà hàng tồn tại được 80 năm rồi và có lịch trình làm việc rất sốc, đó là không cần bán. Họ chỉ cần bán đúng giờ, đúng ngày rồi đóng cửa luôn, mặc kệ khách.

Họ chỉ bán từ thứ ba tới thứ sau, thứ bảy tới thứ hai họ nghỉ đi chơi, không cần bán, trong khi lúc đó mới là ngày người ta đi ăn đông. Khách hàng như tôi phải đợi vài tiếng đồng hồ mới mua được đồ.

Quang Lê mua nhẫn 130 ngàn đô hỏi cưới, bị Hà Thanh Xuân từ chối: Em cần nhẫn 10 carat cơ - Ảnh 5.

Tôi đợi cả tiếng rồi mà vẫn chưa tới lượt, mệt mỏi và cực khổ quá nhưng vẫn quyết tâm đợi để được ăn. Nhưng nói thật là ăn thấy cũng vậy.

Bởi vậy nên tôi nhận ra ai mở nhà hàng cứ bán kiểu bất cần như chủ nhà hàng này người ta lại thích, dù mình nấu không ngon".

Tùng Ninh