Quốc Thuận bác bỏ tin đồn Phi Nhung qua đời, khẳng định nữ ca sĩ tiến triển tích cực

Thứ 6, 27/08/2021, 20:09 GMT+7

Quốc Thuận vừa chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung. Anh bác bỏ thông tin nữ ca sĩ qua đời như một số tin đồn đang lan truyền trên mạng.

Vài ngày gần đây, thông tin ca sĩ Phi Nhung bị mắc covid 19 và nguy kịch khiến nhiều người lo lắng. Chiều hôm nay, ca sĩ Nguyên Vũ cũng bất ngờ thông báo trên Facebook cá nhân rằng, nữ ca sĩ đang thở oxy liều cao, được cho thuốc đánh virus và chống đông máu. Tình hình sức khỏe đã đỡ hơn.

Nhiều người tỏ ra quan ngại, lo lắng về tình hình của Phi Nhung. Thậm chí, trên mạng có lan truyền thông tin nữ ca sĩ vừa qua đời. Tuy nhiên, cách đây ít phút, đạo diễn Quốc Thuận bác bỏ tin đồn trên.

Quốc Thuận bác bỏ tin đồn Phi Nhung qua đời, khẳng định nữ ca sĩ tiến triển tích cực - Ảnh 1.

Quốc Thuận mong mọi người hãy dừng những tin đồn sai sự thật về Phi Nhung. Anh khẳng định, nắm rõ tình hình của nữ ca sĩ. Cô đang tiếp nhận thuốc và có tiến triển tích cực.

Anh viết trên trang cá nhân: "Phi Nhung còn sống, còn sống, còn sống, bà con ơi! Đừng đọc những thông tin trên các trang thông tin không chính thống nhằm câu view like share. Trời ơi đừng đưa những thông tin sai lệch tội nghiệp người ta và gia đình người thân…

Hiện tại Phi Nhung đang được các bác sĩ Chợ Rẫy chăm sóc tận tình. Theo thông tin mình được biết tình trạng Phi Nhung đã tiếp nhận thuốc và có tiến triển tích cực, thậm chí chưa sử dụng đến thiết bị cứu sống cuối cùng là ECMO nữa nhé! Làm ơn dùm các vị ơi.

Cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi nhé quý đồng nghiệp và các fan hâm mộ cũng như những người yêu mến chị. Phi Nhung nghị lực và tỉnh dậy qua dịch còn đi hát nè! Trời ơi trời, người ta sống sờ sờ mà đồn sai là vừa tội vừa nghiệp nặng lắm".

Quốc Thuận bác bỏ tin đồn Phi Nhung qua đời, khẳng định nữ ca sĩ tiến triển tích cực - Ảnh 2.

Cũng trong trưa nay, phía đại diện ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng: "Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả trong những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có thời gian để trả lời hết tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất".

An Nhiên