"Quý cô tuổi Dần" Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội

Thứ 3, 11/01/2022, 22:14 GMT+7

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, dù là năm tuổi nhưng với cô không có gì khác biệt.

"Quý cô tuổi Dần" Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 1.

Trong những ngày công tác tại Hà Nội, bà mẹ một con tranh thủ thả dáng dưới tiết trời lạnh rét qua phong cách đường phố.

"Quý cô tuổi Dần" Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 2.

Với các mẫu trang phục và phụ kiện hàng hiệu Thúy Diễm khéo khoe vòng eo thon gọn nhưng vẫn giữ ấm được cho cơ thể giữa trời đông.

"Quý cô tuổi Dần" Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 3.

Là một ngôi sao phim truyền hình Việt Nam, Thúy Diễm còn được biết đến với vai trò người mẫu ở những năm đầu tham gia nghệ thuật. Nhờ vào chiều cao và hình thể chuẩn nên nữ diễn viên dễ dàng diện những bộ cánh bắt mắt ở mọi phong cách thời trang.

Là một diễn viên tuổi Dần, Thúy Diễm cho hay, với cô năm nào cũng như nhau. Nếu mình không nỗ lực và hoàn thiện bản thân thì cũng chẳng có thành quả nào cả.

"Quý cô tuổi Dần" Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 5.

Cũng chính vì thế, để trả lời cho câu hỏi có lo sợ cho năm tuổi hay không, Thúy Diễm nói: "Với Diễm con giáp cũng chỉ là đại diện cho một năm để mình ghi nhớ dấu mốc đã trải qua như thế nào. Mình không tin vào mê tín mà tin vào nhân quả, bởi một dù năm tuổi mà mình cứ làm việc và cống hiến hết mình thì sẽ vượt qua những khó khăn mà không phải bị yếu tố con giáp chi phối bản thân".

"Quý cô tuổi Dần" Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 6.

Nữ diễn viên phim Cát Đỏ cũng cho hay, đây là một năm đáng nhớ bởi cô liên tục lọt vào những tóp đề cử cho hạng mục nữ diễn viên được yêu thích nhất của VTV Awards, Ngôi Sao Xanh…YUZU