Quý nhân che chở, 4 cung hoàng đạo trong năm Nhâm Dần 2022 hưởng bình an, giàu sang cả năm

Thứ 5, 27/01/2022, 23:43 GMT+7

Những người thuộc 4 cung hoàng đạo này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Ma Kết thật thà, thẳng thắn. Bạn nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc. Ma Kết chăm chỉ, cố gắng và tỉ mỉ.

Năm Tân Sửu, Ma Kết vẫn chưa hài lòng về công việc của bản thân. Dù đã cố gắng nhưng bạn vẫn chưa đạt được thành công như mong đợi.

Quý nhân che chở, 4 cung hoàng đạo trong năm Nhâm Dần 2022 hưởng bình an, giàu sang cả năm - Ảnh 1.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, Ma Kết không ngừng trau dồi, quyết tâm. Bạn được dự báo sẽ tìm ra hướng đi phù hợp trong công việc.

Đặc biệt là khi sự nghiệp đang bước vào giai đoạn khó khăn thì Ma Kết có thể linh hoạt giải quyết tốt vấn đề để có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân mình. Trong năm mới, áp lực công việc của Ma Kết đã giảm đi rất nhiều.

Ma Kết có thời gian để theo đuổi đam mê, làm công việc mình yêu thích. Đường công danh, sự nghiệp của Ma Kết ngày một xán lạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu hiền lành và có phần nhút nhát. Tuy bề ngoài là vậy nhưng thực chất, Kim Ngưu là người có chí hướng, cầu tiến và cầu thị.

Kim Ngưu dũng cảm, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm và luôn là chủ nhân của những ý tưởng sáng tạo. Khi gặp khó khăn, trở ngại, Kim Ngưu tìm nhiều cách để tự giải quyết vấn đề chứ không đầu hàng, bỏ cuộc.

Quý nhân che chở, 4 cung hoàng đạo trong năm Nhâm Dần 2022 hưởng bình an, giàu sang cả năm - Ảnh 3.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, Kim Ngưu có tài lộc vượng phát, công việc suôn sẻ. Kim Ngưu làm trồng trọt, chăn nuôi thì mưa thuận gió hòa. Cây trồng xanh tốt, vật nuôi khỏe, đến kỳ thu hoạch.

Kim Ngưu làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, đơn hàng chốt ầm ầm do cầu tăng lên dịp Tết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư hiền lành, thật thà, có sao nói vậy. Song Ngư cũng là cung hoàng đạo giàu nghị lực vươn lên, thấy khó khăn cũng không nản lòng.

Thời gian gần đây, Song Ngư bị hung tinh chiếu mệnh nên gặp nhiều xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống. Tuy vậy, Song Ngư không nản lòng mà luôn cố gắng tìm cách để tháo gỡ các vấn đề mà mình gặp phải.

Quý nhân che chở, 4 cung hoàng đạo trong năm Nhâm Dần 2022 hưởng bình an, giàu sang cả năm - Ảnh 4.

Bắt đầu từ năm Nhâm Dần 2022, Song Ngư có tài lộc khởi sắc, sự nghiệp ngày một lên hương. Song Ngư nếu làm kinh doanh sẽ tìm được đối tác ăn ý, có thêm nguồn vốn và các mối quan hệ.

Trong khi đó, Song Ngư làm công ăn lương cũng đạt được thành tích tốt, được cấp trên thưởng nóng dịp cuối năm. Tài vận của Song Ngư tốt về mọi mặt, đặc biệt là về đường công danh sự nghiệp.

Trong thời gian tới, Song Ngư được dự báo sẽ gặp được quý nhân, công danh thăng tiến, mọi dự định đều trở thành sự thực.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương có tham vọng cao trên đường công danh sự nghiệp. Tuy bạn không quá coi trọng danh lợi nhưng cũng không muốn sống cuộc sống tầm thường. Dù làm bất cứ việc gì, Bạch Dương cũng muốn làm thật chỉn chu, đến nơi đến chốn.

Bạch Dương đưa ra yêu cầu khá cao cho bản thân và những người ở xung quanh mình. Bạch Dương khá thực tế, không mơ mộng viển vông. Với bất cứ mục tiêu nào đã đề ra, Bạch Dương luôn cố gắng hết sức để hoàn thành những mục tiêu đó.

Quý nhân che chở, 4 cung hoàng đạo trong năm Nhâm Dần 2022 hưởng bình an, giàu sang cả năm - Ảnh 6.

Năm Nhâm Dần 2022, Bạch Dương có sao tốt chiếu mệnh, tài lộc dồi dào, rực rỡ. Với những mục tiêu Bạch Dương đã đề ra đầu năm thì đến cuối năm, bạn đã có thể hoàn thành đúng hoặc vượt kế hoạch.

Ngoài ra, Bạch Dương làm kinh doanh, buôn bán thì càng về cuối năm, hàng hóa càng bán chạy, lợi nhuận càng tăng nhiều.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phương Thảo