Quỳnh Thư tỏ thái độ bất chấp trong lùm xùm tình cảm với chồng Diệp Lâm Anh

Thứ 7, 15/01/2022, 15:56 GMT+7

Giữa lùm xùm với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư tiếp tục chia sẻ đạo lý.

Những ngày qua, Quỳnh Thư bị dư luận chỉ trích dữ dội sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận chồng mình ngoại tình với một nữ diễn viên. Giữa tâm bão dư luận, Quỳnh Thư liên tục chia sẻ những câu nói đạo lý, ám chỉ mình không có lỗi và không bận tâm đến điều tiếng.

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ một câu nói của doanh nhân Phạm Nhật Vượng với nội dung: "Chỉ tập trung vào việc của mình, còn những người khác nói gì mặc kệ họ! Đúng sai thì bạn tự chịu trách nhiệm chứ chẳng có ai gánh vác thay đâu".

Một lần nữa, Quỳnh Thư tỏ thái độ bất chấp dư luận. Nhưng với hành động lên mạng "bóng gió", viết trạng thái ẩn ý đủ kiểu, liệu cô có thực sự không bận tâm đến sự chỉ trích của cộng đồng mạng?

Quỳnh Thư tỏ thái độ bất chấp trong lùm xùm tình cảm với chồng Diệp Lâm Anh - Ảnh 2.

Trước đó, Quỳnh Thư đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc!", ý muốn nói người trong sạch sẽ không cần thanh minh. Sau đó, nữ diễn viên còn vào đối đáp gay gắt với một người quen đăng bài chỉ trích hành động của cô: "Khi nào biết hết sự tình thì hãy phán xét. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ".

Quỳnh Thư tỏ thái độ bất chấp trong lùm xùm tình cảm với chồng Diệp Lâm Anh - Ảnh 3.

Quỳnh Thư tỏ thái độ bất chấp trong lùm xùm tình cảm với chồng Diệp Lâm Anh - Ảnh 4.

Quỳnh Thư tỏ thái độ bất chấp trong lùm xùm tình cảm với chồng Diệp Lâm Anh - Ảnh 5.

Biện Bạch Hiền