Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ

Thứ 7, 31/07/2021, 21:47 GMT+7

Chính người con dâu cũng không thể ngờ rằng mẹ chồng có thể vì chuyện này mà đưa ra một yêu cầu bất công, vô lý với cô tới vậy.

Cặp vợ chồng trong câu chuyện này thông qua bạn bè giới thiệu mà quen biết nhau rồi tiến tới hôn nhân. Vì gia đình chú rể làm kinh doanh, điều kiện rất khá giả nên khi họ kết hôn, mẹ chồng đã mua tặng hẳn một căn nhà.

Nhưng có lẽ vì là dân buôn bán, người mẹ chồng ấy luôn có thói quen áp đặt người khác. Đám cưới từ đầu tới cuối đều được làm theo ý của bà.

Điều này khiến cho con dâu có phần khó chịu. Vì vậy cô luôn nghĩ rằng mẹ chồng và mình sớm muộn gì cũng sẽ nảy sinh mâu thuẫn nếu như sống chung với nhau.

May mắn là sau khi kết hôn, hai vợ chồng đã dọn ra ở riêng và chỉ về nhà thăm cha mẹ vào dịp cuối tuần.

Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Lâu dần, con dâu phát hiện bố chồng là người không mấy có tiếng nói trong nhà, thậm chí có nhiều lần ông định lên tiếng thì đã bị mẹ nhanh chóng ngắt lời.

Tới một ngày nọ, mẹ chồng đột nhiên chủ động tìm đến nhà và kéo con dâu vào trong phòng để nói chuyện riêng. Hóa ra, vì bố chồng đi ngoại tình nên bà muốn cô cùng mình đi bắt gian tại trận. 

Con dâu liền gật đầu đồng ý. Và thế là sáng ngày hôm sau, hai người họ đã âm thầm đi theo bố chồng tới một khu mua sắm.

Chẳng bao lâu sau, có người một phụ nữ xuất hiện và đi cùng bố chồng. Khi đã xác định được mục tiêu, mẹ chồng lập tức kéo con dâu xông tới trước mặt kẻ thứ ba.

Thế nhưng trong khi bà vừa đánh vừa mắng bố chồng thì con dâu lại chỉ biết sững sờ đứng đó. Bởi cô nhận ra rằng tình nhân của bố lại chính là... bạn thân của cô!

Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ  - Ảnh 4.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Sau đó, nhờ có bố giữ chân mẹ chồng, cô nhân tình này đã thuận lợi rời đi. Mẹ chồng cũng được đưa về nhà.

Khi trở về, bà vừa khóc vừa mắng con dâu vì cho rằng cô đã tiếp tay cho bạn thân phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Bà cũng một mực ép con trai phải ly dị vợ.

Trước tất cả những việc ấy, người trong cuộc là bố chồng lại chỉ yên lặng mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.

Chuyện này khiến người con dâu không biết phải làm sao, bởi bản thân cô cũng chẳng thể ngờ rằng bố chồng lại có thể ngoại tình với chính bạn thân của cô.

Người con dâu luôn tin rằng mình không sai, vì cô không hề tiếp tay cho mối quan hệ sai trái của hai người họ. Thế nhưng cô vẫn cảm thấy vô cùng khó xử và lo sợ chồng sẽ nghe lời mẹ mà ly dị với mình...

 

Trần Khánh Linh