Rùng mình khoảnh khắc người đàn ông đi xe máy vượt qua dòng nước lũ cuồn cuộn

Chủ nhật, 12/09/2021, 07:29 GMT+7

Đoạn clip ghi lại giây phút thoát khỏi sinh tử trong gang tấc của người đàn ông giữa dòng nước lũ chảy xiết khiến người xem hãi hùng.

Do ảnh hưởng của bão số 5, Quảng Nam và một số tỉnh ở miền Trung có mưa rất to, nguy cơ ngập lụt, lũ quét và sạt lở đất ở nhiều huyện. Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nước lũ cuồn cuộn tại địa bàn xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) được anh N. (SN 1977, Đà Nẵng) dùng điện thoại quay lại và đăng tải trên mạng xã hội khiến người xem kinh hãi.

Thời điểm này, anh N. cùng đoàn gần chục người đi làm nghề trồng rừng ở xã Phước Lộc. Gặp mưa lớn, đoàn của anh cố gắng thoát khỏi rừng nhưng do ở thượng nguồn nên nước lũ lên nhanh, ngập sâu khiến nhiều đoạn đường bị sạt lở.

Người đàn ông đi xe máy vượt qua dòng nước lũ cuồn cuộn. Nguồn: Chip So

Lúc này, nhóm người lưu thông bằng xe máy, dắt xe qua một dòng nước đục ngầu chảy xiết mạnh. Đoạn clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông trong nhóm khi vừa ra giữa dòng thì bất ngờ bị mạnh đẩy chới với làm chiếc xe loạng choạng, người trên xe chực bị nước cuốn đi.

May mắn, các thành viên đi cùng đã ứng cứu kịp thời. Người thì kéo đầu, người thì đẩy đuôi giúp người này thoát khỏi khoảnh khắc sinh tử trong gang tấc. Ngoài ra, trong video, hình ảnh dòng nước lũ đổ về sầm sập, chảy dữ dội cũng được chủ tài khoản quay lại.

Rùng mình khoảnh khắc người đàn ông đi xe máy vượt qua dòng nước lũ cuồn cuộn - Ảnh 2.

Đoàn người vượt dòng nước lũ ở Quảng Nam.

Được biết, trong đợt sạt lở kinh hoàng vào tháng 10/2020, xã Phước Lộc là một trong những địa bàn gánh chịu hậu quả thiên tai lớn nhất của huyện. Phước Lộc có 13 người chết và mất tích (hiện mới tìm thấy thi thể 9 người, 4 người dân và cán bộ xã vẫn còn mất tích).

Kinh hãi dòng nước lũ đổ về cuồn cuộn.

Hương Hương