Sắc vóc đời thực của BTV thời tiết Xuân Anh

14/06/2024 11:31

BTV Xuân Anh nổi tiếng với nickname “Cô gái thời tiết” vì cô đảm nhiệm vai trò MC của chương trình Bản tin Thời tiết trong nhiều năm.

Sắc vóc đời thực của BTV thời tiết Xuân Anh - Ảnh 2.
Xuân Anh là BTV thời tiết đài VTV, ngoài lối dẫn tin tự nhiên, chỉn chu thì cô còn được yêu mến vì gương mặt sáng, thân hình săn chắc.
Sắc vóc đời thực của BTV thời tiết Xuân Anh - Ảnh 3.
Trước khi kết hôn, trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ về khoảnh khắc tập luyện để có thể lực tốt, thân hình rắn rỏi.
Sắc vóc đời thực của BTV thời tiết Xuân Anh - Ảnh 4.
Ngoài mang lại vẻ đẹp hình thể, việc tập luyện với Xuân Anh còn giúp có được sức khoẻ dẻo dai để phục vụ công việc, tác nghiệp hậu trường khi thời tiết nắng nóng hay mưa lũ.
Sắc vóc đời thực của BTV thời tiết Xuân Anh - Ảnh 5.
Được biết, trước khi lấy chồng, BTV Xuân Anh thường xuyên khoe vóc dáng mảnh mai nhờ thành quả luyện tập trong một thời gian dài.
Sắc vóc đời thực của BTV thời tiết Xuân Anh - Ảnh 6.
Tuy nhiên, khi kết hôn rồi sinh con, trở lại công việc, nữ BTV cảm thấy áp lực vì cân nặng.
Sắc vóc đời thực của BTV thời tiết Xuân Anh - Ảnh 7.
BTV Xuân Anh cho biết: “Áp lực giảm cân quả thực rất lớn! Tôi thấy áp lực từ lúc sau sinh 2 tháng, đứng lên cân thấy chạm mốc 60kg. Tâm lý sau sinh nhạy cảm mà xem ảnh thời con gái mảnh khảnh eo thon lại càng stress. Nhưng cũng vì quá áp lực nên tôi cố gắng ăn uống khoa học hơn để sữa vẫn đủ chất cho con, mà mẹ bớt mỡ thừa. Bên cạnh đó tôi cũng vận động, tập luyện thêm".
Sắc vóc đời thực của BTV thời tiết Xuân Anh - Ảnh 8.
"Cô gái thời tiết" cũng chấp nhận không lấy được vóc dáng như xưa và phải giảm cân từ từ.
Sắc vóc đời thực của BTV thời tiết Xuân Anh - Ảnh 9.
"Để lại dáng gầy nhẳng như trước thì chắc khó lắm. Tôi sẽ cân đối tập luyện để cơ thể săn chắc mà vẫn giữ cân nặng vừa phải. Rất may mọi người đều nhận xét rằng Xuân Anh béo lên trông lại xinh hơn xưa”, BTV Xuân Anh chia sẻ.
Sắc vóc đời thực của BTV thời tiết Xuân Anh - Ảnh 10.
Trong suốt quá trình tìm lại vóc dáng, BTV Xuân Anh cho biết cô nhận được sự động viên của chồng. "Chồng cũng là người ở bên, chia sẻ với tôi rất nhiều trong suốt thời gian bầu bí tới giờ, giúp tâm lý tôi được thoải mái. Chính anh động viên tôi quyết tâm tập luyện, lấy lại vóc dáng để quay lại công việc thuận lợi hơn", nữ BTV tâm sự.
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Sắc vóc đời thực của BTV thời tiết Xuân Anh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO