Sang Nhật du lịch, nữ streamer bất ngờ được mời phỏng vấn, casting phim AV vì quá xinh đẹp

Thứ 2, 26/10/2020, 16:36 GMT+7

Cô nàng streamer cũng cảm thấy khá sốc trước câu chuyện trải nghiệm của mình.

Mỗi năm, ngành công nghiệp AV Nhật Bản chứng kiến những màn ra mắt của không ít các tân binh, và phần nhiều trong số đó là các diễn viên nữ. Tuy nhiên, không vì thế mà các đạo diễn thôi tìm tòi, "khai quật" thêm cho mình những cái tên tiềm năng mới. Thậm chí, tới mức mà như lời của Haner - một nữ streamer hiện đang phát sóng trên Afreeca TV cũng đã từng được mời gọi vào ngành công nghiệp AV của Nhật Bản ngay khi cô nàng đang đi dạo trên phố.

Sang Nhật du lịch, nữ streamer bất ngờ được mời phỏng vấn, casting phim AV vì quá xinh đẹp - Ảnh 1.

Haner - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Cụ thể, mới đây thôi trong một video đăng tải trên kênh Youtube của mình, cô nàng đã chia sẻ về việc khi còn du học ở Nhật, cụ thể là trong lúc đi du lịch đến Dotonbori ở Osaka, cô nàng bất ngờ nhận được danh thiếp từ phía một người nổi tiếng trong làng giải trí và hẹn lịch phỏng vấn. Vào thời điểm ấy, Haner chỉ nghĩ đơn giản rằng đó là một cuộc phỏng vấn thần tượng, thậm chí còn chẳng bao giờ nghĩ tới việc mình sẽ được mời vào casting cho một vai AV nữa. 

Sang Nhật du lịch, nữ streamer bất ngờ được mời phỏng vấn, casting phim AV vì quá xinh đẹp - Ảnh 2.

Cô nàng vừa có những chia sẻ rất thật trên sóng livestream

Sang Nhật du lịch, nữ streamer bất ngờ được mời phỏng vấn, casting phim AV vì quá xinh đẹp - Ảnh 3.

Cô nàng được đánh giá rất cao nhờ vào gương mặt xinh đẹp cũng như thân hình gợi cảm

Và sau khi nhận ra sự thật, cô nàng đã nhanh chóng chia sẻ rằng mình là người Hàn Quốc nhưng điều này càng khiến cho cô được đánh giá cao hơn, đồng thời còn nhận được lời khen tặng về sự xinh đẹp cũng như gợi cảm của cô nàng. Tuy nhiên, khi biết đó là lời mời từ một công ty AV, Haner đã phớt lờ hoàn toàn lời đề nghị này. Nhưng điều khiến cho cô nàng cảm thấy bức xúc chính là việc câu chuyện này lại cực kỳ phổ biến trên đường phố ở Nhật Bản. Để tìm kiếm các diễn viên AV tiềm năng, các nhà sản xuất sẵn sàng rảo bước trên phố, đưa danh thiếp và mời gọi các cô nàng phỏng vấn với câu nói quen thuộc: "Gương mặt của bạn là điều chúng tôi đang tìm kiếm".

Sang Nhật du lịch, nữ streamer bất ngờ được mời phỏng vấn, casting phim AV vì quá xinh đẹp - Ảnh 4.

Cô nàng được đánh giá rất cao nhờ vào gương mặt cực kỳ cuốn hút

Sang Nhật du lịch, nữ streamer bất ngờ được mời phỏng vấn, casting phim AV vì quá xinh đẹp - Ảnh 5.

Thậm chí còn từng được mời lên chụp hình trên Maxim nữa

Đoạn video và những dòng tâm sự của Haner hiện đang được rất nhiều người lan truyền cũng như quan tâm trên mạng xã hội. Theo đó, các fan của cô nàng thì tỏ ra khá hứng khởi, đồng thời cho rằng câu chuyện như một lời khen, chứng minh rằng nhan sắc của Haner hoàn toàn chẳng thua kém gì các diễn viên AV cả. Một số thì cảm thấy may mắn khi cô nàng đã từ chối lời đề nghị trên, không thì tầm này làm gì còn một nữ streamer xinh đẹp và thông minh như vậy nữa.

Sang Nhật du lịch, nữ streamer bất ngờ được mời phỏng vấn, casting phim AV vì quá xinh đẹp - Ảnh 6.
Mặt Trứng