Sát Tết, chủ tiệm hoa bị đôi nam nữ bê trộm 2 bình lan cả chục triệu đồng

Thứ 4, 26/01/2022, 10:09 GMT+7

Lợi dụng sơ hở khi chủ tiệm hoa không để ý, đôi nam nữ đi xe máy đã thản nhiên vào hẳn cửa hàng bê trộm bình hoa lớn trị giá cả chục triệu đồng.

Mới đây, MXH xôn xao chia sẻ đoạn camera tại một shop hoa cho thấy vụ trộm cắp với thủ đoạn cực kì tinh vi, hành động thản nhiên như không của các đối tượng gây bức xúc lớn.

Thấy shop hoa không có người, đôi nam nữ bê trộm bình hoa tiền triệu rồi chuồn mất

Theo dõi đoạn clip cho thấy, vào thời điểm hơn 11 trưa ngày 22/1, lợi dụng lúc chủ cửa hàng hoa không chú ý, 2 đối tượng 1 nam 1 nữ đi xe máy tạt qua đã bê luôn 1 bình hoa mang đi. Đáng nói, hành động này diễn ra ngay ban ngày với thái độ rất thản nhiên, trắng trợn. 

Thời gian để đôi nam nữ trộm cắp chỉ tình bằng vài chục giây, cực kì chuyên nghiệp.

Sát Tết, chủ tiệm bị đôi nam nữ bê trộm 2 bình hoa cả chục triệu đồng rồi chuồn thẳng, camera "bóc" cảnh gây phẫn nộ thêm - Ảnh 2.

Đôi nam nữ trộm bình hoa tiền triệu giữa ban ngày

Đáng chú ý, người đăng tải vụ việc cho biết thêm, sau khi thực hiện trót lọt được 1 vụ, chỉ 2 ngày hôm sau, 2 tên trộm lại phi xe máy đến đúng địa điểm này và thực hiện vụ trộm tiếp theo.

Thời gian ghi lại trên camera cho thấy, vẫn là 2 đối tượng này, nhưng đến vào lúc gần 9h tối ngày 24/1 và cũng thực hiện hành động trộm cắp nhanh gọn như trước. 

Đôi nam nữ trộm bình hoa tiền triệu về chơi Tết rồi chuồn nhanh gọn

Lợi dụng sơ hở chủ shop không để ý, 1 tên ngồi sau xe đã xuống bê nhanh chóng bình hoa lan và đặt lên xe phóng đi nhanh chóng. Được biết, giá trị 2 bình hoa lên đến hàng chục triệu đồng.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, người dùng mạng đã vô cùng bức xúc và phẫn nộ trước hành động trộm cắp của đôi nam nữ này. Đồng thời số khác cho rằng, chủ cửa hàng nên đề cao cảnh giác hơn nữa, bởi thời điểm cận Tết cũng là lúc trộm cắp hoành hành nhiều hơn và thủ đoạn tinh vi hơn, dù là giữa ban ngày.

Minh Khôi