Sau ly hôn, chồng kiếm chuyện rồi xuống tay với vợ, 5 con nhỏ thành mồ côi mẹ

Thứ 2, 16/05/2022, 12:12 GMT+7

Dù đã được tòa án giải quyết thuận tình ly hôn nhưng Phúc vẫn thường hay kiếm chuyện, gây sự và đến nhà đâm chết vợ cũ.

Sáng 16/5, thông tin từ Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết đã bắt và bàn giao nghi phạm giết vợ cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đối tượng gây án tên Nguyễn Tấn Phúc (36 tuổi, ngụ ấp 1, xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc). Nạn nhân là chị N.T.H.N (35 tuổi, cùng địa phương), vợ cũ của Phúc.

Sau ly hôn, chồng kiếm chuyện rồi xuống tay với vợ, 5 con nhỏ thành mồ côi mẹ - Ảnh 1.

Người thân tổ chức tang lễ cho chị N.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 14/5, Phúc tìm đến nhà vợ cũ để nói chuyện, một lúc sau hai bên xảy ra cự cãi lớn tiếng. Do trong nhà có cha mẹ già và 5 con còn nhỏ, chị N. sợ bị ảnh hưởng nên kêu Phúc đi về.

Cho rằng vợ thiếu tôn trọng, Phúc cầm dao đâm chị N. chấn thương nặng dẫn đến tử vong. Ngay sau đó, Phúc bị người dân bắt giữ giao cho công an.

Theo tìm hiểu, chị N. trước khi chưa lấy Phúc đã có chồng sinh được 2 con, sau ly hôn với chồng, kết hôn chung sống với Phúc tiếp tục sinh thêm 3 con nhỏ.

Sau ly hôn, chồng kiếm chuyện rồi xuống tay với vợ, 5 con nhỏ thành mồ côi mẹ - Ảnh 2.

Chị N. bị chồng đâm chết, bỏ lại 5 con nhỏ bơ vơ

Quá trình chung sống, bất hòa thường xuyên xảy ra nên chị N. và Phúc đã ra tòa và được TAND huyện Cần Giuộc quyết định ly hôn cách đây không lâu.

Hiện gia đình chị N. chỉ còn ông bà ngoại tuổi già, cùng 5 đứa con nhỏ. Một mạnh thường quân đứng ra vận động để lo đám tang chị N., đồng thời ủng hộ tiền cho các cháu tiếp tục đến trường.


Song Nhi