Shop thời trang Mai Hường ở Thanh Hóa đóng cửa, treo biển sang nhượng sau vụ đánh đập dã man thiếu nữ 16 tuổi

Thứ 7, 22/01/2022, 09:54 GMT+7

Sau khi xảy ra vụ việc chủ shop thời trang Mai Hường đánh đập, bạo hành nữ sinh 16 tuổi gây phẫn nộ ở Thanh Hóa, thời điểm hiện tại, cửa hàng này đã đóng cửa và treo biển thông báo sang nhượng.

Sau lùm xùm shop thời trang Mai Hường đánh đập, hành hung dã man thiếu nữ 16 tuổi vì phát hiện trộm đồ gây xôn xao dư luận và bị công an điều tra, thì mới đây, MXH xôn xao chia sẻ hình ảnh của shop Mai Hường ở thời điểm hiện tại. 

Không phải cảnh khách hàng đến mua hàng đông đúc thời điểm cuối năm, mà hiện tại, shop Mai Hường đã... đóng cửa và treo biển thông báo "sang nhượng cửa hàng".

Shop thời trang Mai Hường đã đóng cửa, treo biển thông báo nhượng cửa hàng sau vụ đánh đập dã man thiếu nữ 16 tuổi - Ảnh 1.

Hình ảnh shop Mai Hường thông báo nhượng cửa hàng

Ngay lập tức, hình ảnh này đã được dân mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng, có lẽ sau vụ việc, cửa hàng đã phải đóng cửa vì không thể tiếp tục kinh doanh. Người lại đồn đoán không hiểu ai sẽ là chủ nhân tiếp theo của cửa hàng này...

Trước đó, ngày 6/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an TP Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự làm nhục người khác; cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại Shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Đồng thời, shop Mai Hường ở Thanh Hóa bị thu giữ hàng hóa, làm rõ nguồn gốc xuất xứ. Việc điều tra đang được triển khai quyết liệt, thực hiện đúng quy định pháp luật. Nếu có dấu hiệu trốn thuế sẽ khởi tố vụ án.

Theo thông tin ban đầu, ngày 25/11/2021, sau khi phát hiện shop bị mất trộm quần áo, Cao Thị Mai Hường đã sử dụng trang Facebook cá nhân có tên "Mai Hường" đăng nội dung "shop đã tìm được thủ phạm ăn cắp, nếu trong vòng 24h không liên hệ với shop sẽ trình báo công an" (kèm theo hình ảnh và số điện thoại của Hường).

Shop thời trang Mai Hường đã đóng cửa, treo biển thông báo nhượng cửa hàng sau vụ đánh đập dã man thiếu nữ 16 tuổi - Ảnh 2.

Nơi diễn ra sự việc chủ shop Mai Hường ở Thanh Hóa đánh người gây xôn xao dư luận, sau khi xảy ra vụ việc shop Mai Hường cũng đã bị thu giữ hàng hóa.

Sau khi đọc được thông tin trên thì 2 cháu T.M. và L.T.H. đều sinh năm 2004, trú tại phường Quảng Vinh, TP Sầm Sơn đã chủ động liên hệ với Hường để xin lỗi về việc ngày 18/11/2021 có đến shop Mai Hường lấy trộm quần áo.

Tuy nhiên, Hường không đồng ý mà yêu cầu M. và H. đến shop để nói chuyện. Khoảng 9 giờ ngày 26/11, M. và H. đi xe máy đến cửa hàng Mai Hường, H. đứng ngoài, còn M. đi vào trong. Tại tầng một, M. gặp Hường và bà Dương Thị Lan, sinh năm 1967 (mẹ chồng của Hường) cùng một số nhân viên bán hàng.

Lúc này Mai Hường chủ động bảo nhân viên của mình cầm máy điện thoại để quay video, đồng thời yêu cầu M. cởi mũ bảo hiểm, khẩu trang che mặt để Hường quay clip. Do M. không đồng ý nên Hường đã dùng tay tát vào mặt và dùng chân đạp vào đầu M., bà Lan mẹ chồng của Hường cũng lao vào dùng tay túm tóc M.. Tiếp đó, Cao Thị Mai Hường đã kéo áo và dùng kéo cắt tóc, cắt đứt áo ngực của M..

Shop thời trang Mai Hường đã đóng cửa, treo biển thông báo nhượng cửa hàng sau vụ đánh đập dã man thiếu nữ 16 tuổi - Ảnh 3.

Hình ảnh M. bị chủ shop thời trang Mai Hường làm nhục. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, Trịnh Đình Anh (là chồng của Hường) đến shop, thấy sự việc trên nên đã đưa M. lên tầng 2 và yêu cầu M. trong 3 ngày phải "khắc phục" số tiền là 15 triệu đồng nếu không sẽ báo Công an.

Do không lo được tiền nên M. liên tục nhắn tin xin lỗi, mong tha thứ nhưng cả Đình Anh và Mai Hường không đồng ý, liên tục nhắn tin đe doạ, yêu cầu phải giao đủ số tiền, nếu không sẽ báo Công an và đưa thông tin về nhà trường và địa phương nơi M. cư trú, học tập.

Ngày 30/11, gia đình 2 cháu M. và H. đến shop Mai Hường để đưa tiền cho vợ chồng Đình Anh - Mai Hường. Tuy nhiên, do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình cháu H. xin khắc phục số tiền 10 triệu đồng và được Đình Anh đồng ý, còn gia đình M. do không có tiền nên Mai Hường đã yêu cầu viết giấy "Đơn khất nợ" số tiền 10 triệu đồng.

Công an thành phố Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của một số đối tượng có liên quan để đưa ra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Minh Khôi