Sinh nhật Vân Quang Long: Hàn Thái Tú, Lâm Vũ nghẹn ngào thương nhớ

Thứ 2, 27/09/2021, 06:57 GMT+7

Rất nhiều các nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Mới đây, ca sĩ Hàn Thái Tú đăng tải hình ảnh kỉ niệm với cố nghệ sĩ Vân Quang Long kèm dòng trạng thái:" Năm nay thiếu đúng lời chúc của mày. Ở nơi đó tao biết mày thấy, thân thương luôn luôn nhớ về mày thằng quỷ. 26/9/2021".

Ca sĩ Lâm Vũ cũng chia sẻ một khoảnh khắc thân thiết bên giọng ca "Bởi tin lời thề" và nhắn nhủ: "Nơi ấy bạn vui vẻ nhé. Chúc mừng sinh nhật bạn".

Sinh nhật Vân Quang Long: Hàn Thái Tú, Lâm Vũ nghẹn ngào thương nhớ  - Ảnh 1.

Vân Quang Long qua đời vào cuối năm 2020.

Ngoài 2 đồng nghiệp gắn bó lâu năm, MC Ốc Thanh Vân, diễn viên Hiếu Hiền, nhạc sĩ Minh Khang, ca sĩ Akira Phan... cũng gửi lời chúc sinh nhật và bày tỏ sự thương nhớ cho người nghệ sĩ tài năng nhưng bạc mệnh.

Ca sĩ Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, tại Sa Đéc. Anh được biết đến là cựu thành viên nhóm 1088 cùng Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc.

Nhóm ra mắt năm 2000 dưới sự đỡ đầu của cố nhạc sĩ Đỗ Quang và đã tạo nên một cơn sốt trong làng nhạc Việt. Sau khi nhóm tan rã, Vân Quang Long vẫn hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ solo.

Ngày 29/12/2020, Vân Quang Long qua đời tại Mỹ sau cơn đột quỵ, hưởng dương 41 tuổi. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 và vấn đề thủ tục, gia đình quyết định không đưa thi hài nam ca sĩ về nước mà tổ chức tang lễ và hỏa táng tại Mỹ.

Lễ viếng giọng ca "Bởi tin lời thề" đã diễn ra trang trọng từ ngày 02/01 đến ngày 04/01 với sự tổ chức chu đáo từ phía Hàn Thái Tú - bạn thân lâu năm với Vân Quang Long, đồng nghiệp và đại diện gia đình.

Đồng thời tại Việt Nam, lễ thọ tang cho ca sĩ Vân Quang Long cũng được cử hành vào ngày 01/01 tại một ngôi chùa ở TP.HCM. Sau khi hỏa táng, hài cốt của Vân Quang Long được đưa về Việt Nam để an táng tại quê nhà Đồng Tháp.

Sinh nhật Vân Quang Long: Hàn Thái Tú, Lâm Vũ nghẹn ngào thương nhớ  - Ảnh 2.

Sinh nhật Vân Quang Long: Hàn Thái Tú, Lâm Vũ nghẹn ngào thương nhớ  - Ảnh 3.

Hàn Thái Tú, Lâm Vũ chia sẻ hình ảnh kỉ niệm cùng Vân Quang Long.

Ngọc Anh