Sơn La: Tạm giữ y sỹ bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi

Thứ 6, 24/05/2019, 09:30 GMT+7

Một y sỹ công tác tại bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã bị lực lượng chức năng tạm giữ để điều tra về hành vi “hiếp dâm”.

Theo đó, y sỹ bị lực lượng chức năng Công an huyện Quỳnh Nhai tạm giữ được xác định là Mùa A Chớ là y sỹ công tác tại bệnh viện đã khoa huyện Quỳnh Nhai.

Mùa A Chớ bị lực lượng chức năng tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm liên quan đến nội dung tố cáo của gia đình một bệnh nhân 13 tuổi.

phong chup x
Phòng chụp X quang, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VOV

Cụ thể, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 21/5/2019, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai có nhận được phản ánh của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân L. T. N (13 tuổi) trú tại bản Khoang, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai về thái độ, hành vi không đúng mực của y sỹ Mùa A Chớ.

Theo phản ánh, y sỹ Mùa A Chớ đã có hành vi hiếp dâm bệnh nhân L. T. N trong khi đang thực hiện chụp X - quang tại khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Sơn La xác nhận có thông tin phản ánh về hành vi nghi hiếp dâm bệnh nhân một y sỹ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Sau khi nhận được phản ánh, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai đã báo cáo Công an huyện Quỳnh Nhai để xác minh, làm rõ vụ việc.

Hiện tại, y sỹ Mùa A Chớ đã bị tạm giữ. Các bên liên quan đã được mời lên trụ sở Công an để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Phap luật Plus

CTV
Từ khóa: Hiếp dâm Sơn La