Sơn Tùng M-TP nói "Thương em" thì Thiều Bảo Trâm có MV "Thương anh", dáng chuẩn mặt xinh thế này cơ mà

Chủ nhật, 24/01/2021, 10:38 GMT+7

Trong quá khứ, Thiều Bảo Trâm từng phát hành MV "Thương anh" để kể về chuyện tình yêu tan vỡ.

Tối 23/1, Sơn Tùng M-TP đã tham gia đêm nhạc ở TP.HCM và có những chia sẻ đầy ẩn ý. Trước khi hát bài Chúng ta của hiện tại, Sơn Tùng M-TP nói vọng từ cánh gà ra rằng: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Sơn Tùng M-TP nói "Thương em" thì Thiều Bảo Trâm có MV "Thương anh", dáng chuẩn mặt xinh thế này cơ mà  - Ảnh 1.

Giữa tâm bão scandal, lời nói của Sơn Tùng M-TP khiến đông đảo khán giả nghĩ rằng anh đang cố tình nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm. Hiện tại, đông đảo khán giả cho rằng Sơn Tùng nên thẳng thắn rõ ràng với cả Thiều Bảo Trâm lẫn Hải Tú để cho 2 cô gái không còn bị cư dân mạng tấn công.

MV Thương anh của Thiều Bảo Trâm.

Một điều ít ai ngờ tới là trong quá khứ, Thiều Bảo Trâm từng phát hành MV mang tên Thương anh. Sau khi lời nói của Sơn Tùng M-TP nói "Thương em" thì MV "Thương anh" của Thiều Bảo Trâm cũng được đào lại. Ca khúc là lời tự sự từ người con gái sau một cuộc tình tan vỡ và cũng là sự trải lòng của chính nữ ca sĩ về tình yêu.

Sơn Tùng M-TP nói "Thương em" thì Thiều Bảo Trâm có MV "Thương anh", dáng chuẩn mặt xinh thế này cơ mà  - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP nói "Thương em" thì Thiều Bảo Trâm có MV "Thương anh", dáng chuẩn mặt xinh thế này cơ mà  - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP nói "Thương em" thì Thiều Bảo Trâm có MV "Thương anh", dáng chuẩn mặt xinh thế này cơ mà  - Ảnh 5.

Sơn Tùng M-TP nói "Thương em" thì Thiều Bảo Trâm có MV "Thương anh", dáng chuẩn mặt xinh thế này cơ mà  - Ảnh 6.

Câu chuyện tình trong MV được tái hiện đầy chất thơ trên nền cảnh sắc mùa thu lãng mạn xứ Hàn. Để có được những phân cảnh ngoài trời say đắm lòng người, Thiều Bảo Trâm đã phải liên tục quay trong thời tiết lạnh giá âm 4 độ C. Trong MV, Thiều Bảo Trâm xuất hiện với dáng vẻ mong manh cực xinh đẹp. Dáng chuẩn mặt xinh thế này bảo sao Thiều Bảo Trâm không được đông đảo khán giả ngợi khen là "cực phẩm".

Su